LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Urawa thăm và làm việc tại Trung tâm Du học Jasa

Sáng ngày 21/01/2016, thầy Hideki Akimoto – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc tế Urawa đã có chuyến thăm và làm việc tại Trung tâm Du học Jasa để trao đổi về các vấn đề hợp tác, đào tạo, tuyển sinh năm 2016.


Toàn thể Cán bộ - nhân viên, giáo viên và học sinh của Trung tâm Du học Jasa nhiệt liệt chào mừng thầy đến thăm và giới thiệu về cơ sở đào tạo, giờ học tiếng Nhật của học sinh, giáo trình đào tạo tiếng Nhật Minna no nihongo, luyện thi năng lực tiếng Nhật và giáo trình định hướng trước khi sang Nhật du học.

Cũng trong buổi làm việc, thầy Hideki Akimoto đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với các bạn học sinh đang học tiếng Nhật tại Trung tâm Du học Jasa để chia sẻ những kiến thức, văn hóa Nhật Bản và kế hoạch tuyển sinh của nhà trường.


Những thông tin về văn hóa, cuộc sống tại Nhật Bản đều được thầy Hideki Akimoto giải thích rất chi tiết cho các bạn học sinh
 
Thầy ngợi khen sự chăm chỉ, cố gắng học tập của các em, mặc dù mới học tiếng Nhật trong khoảng thời gian ngắn nhưng các em cũng đã có thể tự giới thiệu về bản thận bằng tiếng Nhật, và hội thoại đơn giản, đồng thời thầy Akimoto cũng đánh giá cao giáo trình, giáo án và phương pháp giảng dạy của Trung tâm Du học Jasa. Thầy căn dặn các em chăm chỉ, nỗ lực học tập hơn nữa để có được kiến thức, kỹ năng cần thiết khi qua Nhật Bản du học.


Thầy Hideki Akimoto chụp ảnh lưu niệm cùng Tập thể Cán bộ - Nhân viên - giáo viên tại Trung tâm Du học Jasa


Trung tâm Du học Jasa trân trọng cảm ơn sự chia sẻ tận tình của thầy Akimoto và sẽ tiếp thu các ý kiến của thầy để đào tạo các em ngày càng tốt hơn không chỉ tiếng Nhật mà cả các kiến thức chung về văn hóa Nhật Bản, ý thức, tác phong để trang bị cho các em hành trang tốt nhất khi đến Nhật Bản học tập và làm việc.

Thông tin về Trung tâm Giáo dục Quốc tế Urawa:

Tọa lạc tại thành phố Saitama, Trung tâm Giáo dục Quốc tế Urawa đang trở thành một trường tiếng Nhật có uy tín với các học viên nước ngoài. Được thành lập từ năm 2002, với cơ sở trang thiết bị phục vụ cho đào tạo đạt tiêu chuẩn của Hiệp hội phát triển giáo dục tiếng Nhật và Bộ giáo dục Nhật bản. Saitama là thành phố phát triển của Nhật Bản với giao thông đi lại thuận tiện, phù hợp với việc học tập và làm thêm ngoài giờ của các bạn Du học sinh. Trung tâm Giáo dục Quốc tế Urawa khai giảng các khóa học từ 1 đến 2 năm với 4 kỳ nhập học trong năm.

Theo chương trình du học của Trung tâm Giáo dục Quốc tế Urawa. Sau khi tốt nghiệp tại trường, các bạn có thể học lên các trường chuyên ngành như thương mại, công nghệ thông tin, xây dựng, điện-điện tử, điều dưỡng, sửa chữa máy móc… tùy theo sở thích, nguyện vọng của mỗi học viên. Học viên có thể học lên Cao đẳng, Đại học hoặc có thể đi làm tùy theo năng lực. Sau khi tốt nghiệp các trường chuyên môn, học viên sẽ được tư vấn xin vào làm việc tại các công ty Nhật Bản theo ngành đã học.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm và làm việc của thầy Hideki Akimoto tại Jasa:Đức Trung - Thanh Nhàn

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.