LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Du học Jasa dâng hoa lên Bác tại Quảng trường Hồ Chí Minh nhân dịp năm mới Bính Thân

Sáng nay (29/02), tại Quảng trường Hồ Chí Minh, đoàn cán bộ, nhân viên, giáo viên và học sinh của Trung tâm Du học Jasa đã kính cẩn dâng lên Bác Hồ kính yêu lẳng hoa tươi thắm cùng với lòng biết ơn vô hạn.


Trước anh linh của Người, các cán bộ nhân viên, giáo viên và học sinh Trung tâm Du học Jasa bày tỏ tấm lòng thành kính biết ơn vô hạn đối với công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người đã gắn bó và hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc và thế giới, hết lòng hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân cho đến hơi thở cuối cùng, để lại một di sản tinh thần vô giá – tư tưởng Hồ Chí Minh mãi mãi soi đường cho chúng ta hôm nay và các thế hệ mai sau dẫn dắt dân tộc ta tiến đến tương lai tươi sáng.


Bà Nguyễn Thị Hải - Chủ tịch Hội đồng quản trị và Ông Nguyễn Xuân Hậu - Giám đốc công ty dâng hoa lên Bác
 
Ghi sâu lời dạy của Người, trong thời gian qua, ngoài phát huy truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc, các cán bộ, nhân viên, giáo viên và học sinh của Trung tâm Du học Jasa sẽ cố gắng phát huy tốt hơn nữa phương pháp giáo dục, đào tạo, những kết quả học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh qua 5 điều Bác Hồ dạy, đào tạo thế hệ học sinh ngoan, học giỏi, để sau này các em học tập ở một chân trời mới nhưng sẽ không quên quê hương, cội nguồn, lịch sử hào hùng của dân tộc.

Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu của nhân dân Việt Nam, người anh hùng giải phóng dân tộc, một danh nhân văn hóa Thế giới. 79 mùa xuân, hơn 30 năm bôn ba khắp năm châu bốn bể, tìm đường cứu nước, Người đã hy sinh, cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc khỏi áp bức bóc lột, mang về niềm tin, ấm no và hạnh phúc cho dân tộc.

Tập thể CBCNV - GV và học sinh Trung tâm Du học Jasa nguyện học tập và làm theo lời Bác, không ngừng phấn đấu, cống hiến xây dựng đơn vị vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục tại Nghệ An - quê hương Bác, nơi được coi là một địa danh có truyền thống hiếu học nhất cả nước.

Một số hình ảnh trong buổi dâng hoa lên Bác:
Đức Trung - Thanh Nhàn

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.