LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Trường Quốc tế Hotsuma sang thăm và làm việc tại Jasa

Ngày 22/03/2016, đại diện trường Quốc tế Hotsuma (Tỉnh Gifu, Nhật Bản), thầy Nishitani đã có chuyến thăm và làm việc tại Trung tâm Du học Jasa.


Mục đích chính của buổi làm việc lần này của thầy Nishitani là để thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài, tốt đẹp giữa trường Quốc tế Hotsuma và Trung tâm Du học Jasa. Đặc biệt là kế hoạch đảm bảo chất lượng cho kỳ tuyển sinh tháng 10/2016 đã được Jasa chính thức nhận hồ sơ từ ngày 10/03/2016 vừa qua.

Trường Quốc tế Hotsuma cũng bày tỏ ý muốn được hợp tác với Trung tâm Du học Jasa nhằm giới thiệu các thông tin về trường đến với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Hiện nay, các công ty Nhật đang đầu tư vào Việt Nam rất nhiều. Thế nên, nguồn nhân lực biết tiếng Nhật, đặc biệt là tốt nghiệp các trường đại học ở Nhật là rất cần thiết. Trung tâm Du học Jasa hy vọng có thể góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay, giải quyết nhu cầu việc làm của nhiều bạn học sinh, sinh viên ở Nghệ An nói riêng và Việt Nam nói chung.

Cũng trong chuyến thăm và làm việc tại Jasa lần này, thầy Nishitani đã dành thời gian nói chuyện cùng học viên của Jasa về điều kiện cơ sở vật chất của trường, về những việc cần chuẩn bị trước và sau khi sang du học tại Nhật, trong đó nhấn mạnh điều quan trọng nhất là việc trau dồi khả năng Nhật ngữ để có thể học tập và sinh sống tại Nhật.


Những thắc mắc của các bạn học sinh đều được thầy Nishitani giải thích rất tận tình

Kết thúc buổi nói chuyện,
thầy Nishitani khẳng định trường Quốc tế Hotsuma sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các bạn du học sinh của Jasa nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống bên Nhật như: tổ chức đưa đón miễn phí du học sinh Việt tại sân bay, sắp xếp ký túc xá cho học viên, tổ chức các hoạt động ngoại khóa định kỳ cho các học sinh và hỗ trợ tìm công việc làm thêm cho các du học sinh trong thời gian sớm nhất.

Thông tin bổ sung về trường Quốc tế Hotsuma:

Được thành lập năm 2011, trường Quốc tế Hotsuma là một lựa chọn du học hoàn hảo cho các bạn học sinh - sinh viên có dự định đi du học tại xứ sở Hoa Anh đào, Nhật Bản. Trường có 2 chi nhánh: một chi nhánh ở Tokyo và một chi nhánh ở tỉnh Gifu. Trường hiện có 135 sinh viên quốc tế, trong đó Việt Nam là một trong những nước có số lượng sinh viên theo học đông nhất. Song song với việc học tiếng Nhật, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho các bạn du học sinh. Du học sinh sau khi thành thạo tiếng Nhật sẽ vào học tại các trường Đại học hay cao học của Nhật. Sau khi tốt nghiệp họ có cơ hội làm việc tại Nhật Bản hoặc quay về đất nước mình cống hiến cho xã hội, cho mối quan hệ với Nhật Bản.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm và làm việc của thầy Nishitani tại Jasa:

Đức Trung - Thanh Nhàn

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.