LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Cảm xúc khó quên ngày chia tay du học sinh du học Nhật Bản của Jasa kỳ nhập học tháng 4/2016

Ngày 04/04/2016 vừa qua, các cán bộ nhân viên, giáo viên của Trung tâm Du học Jasa và các bạn học sinh đang học tập tại công ty đã có mặt tại sân bay Vinh để tiễn các bạn du học sinh cuối cùng đi du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 04/2016 trong không khí bồi hồi và đầy cảm xúc.


Mọi hành trang đã được chuẩn bị sẵn sàng và ngày lên đường sẽ bắt đầu một cuộc hành trình mới đầy hy vọng với các bạn du học sinh của Jasa. Có những bạn sẽ đến những ngôi trường khác nhau, bay những chuyến bay khác khung giờ nhưng tất cả đều chung một niềm tin thành công và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.

Trước đó, Du học Jasa đã tổ chức buổi liên hoan thân mật cho các bạn tân du học sinh du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 04/2016 trong không gian đầy ấm cúng và tràn ngập tiếng cười.


Buổi liên hoan đầy ý nghĩa của các bạn du học sinh kỳ tháng 4/2016

Tối hôm trước ngày lên đường hầu như ai cũng háo hức, chẳng thể ngủ được. Các bạn cùng nhau ăn những bữa cơm gia đình, giành những phút quý giá bên cạnh những người thân yêu của mình. Ai cũng lưu luyến vì những khoảng thời gian cùng được học tập, sinh hoạt dưới mái nhà du học Jasa.

Vào lúc 17h chiều ngày lên đường, tất cả các bạn học sinh cùng toàn bộ CBCNV Trung tâm Du học Jasa và gia đình, bạn bè của các bạn du học sinh đã có mặt đầy đủ để ra sân bay tiễn các bạn du học sinh kỳ nhập học tháng 4 lên đường.


Tất cả các bạn đều đã sẵn sàng lên đường chinh phục thử thách mới

Bên cạnh các em du học sinh lúc chia tay, không chỉ là gia đình mà còn có cả tập thể CBCNV Du học Jasa, nơi vẫn luôn dành những vòng tay ấm áp, dõi theo từng bước chân của các bạn. Vậy nên giờ phút tiễn đưa trên sân bay đã thực sự trở nên lắng đọng và đầy luyến lưu.


Cảm xúc đầy lưu luyến khi phải xa bạn bè, người thân


Những con người đó cùng với bao hoài bão và khát vọng


Ai cũng vui vẻ hứa hẹn thành công ở phía trước


Chuẩn bị khởi hành thôi nào

Dù ở bất cứ nơi đâu, cộng đồng du học sinh của Jasa cũng đều quan tâm, giúp đỡ nhau hết mình. Cụ thể, các bạn du học sinh của Jasa tại Nhật Bản đã ra tận sân bay để chào đón các bạn mới từ Việt Nam qua.


Chuyến bay đã tới Nhật Bản an toàn trong niềm vui chào đón của các bạn du học sinh Jasa tại Nhật Bản

Những cái ôm thật chặt, tay bắt mặt mừng, cảm xúc bịn rịn, bồi hồi ngày lên đường sẽ là những kỷ niệm đẹp trong cuộc đời của mỗi bạn du học sinh Jasa. Chúc cho tất cả các bạn du học sinh của Jasa luôn luôn thành công trên con đường mình đã chọn!


Các bạn du học sinh chụp hình tại sân bay Narita (Tokyo, Nhật Bản)

Các bạn du học sinh chụp hình tại sân bay Kansai (Osaka, Nhật Bản)


Các bạn du học sinh chụp ảnh với Hoa anh đào đang nở rộ tại Nhật Bản

Lo cho các em học sinh có một cuộc sống ổn định, có điều kiện phát triển năng lực và có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, tiên tiến bậc nhất thế giới, là điều mà các bậc phụ huynh và các em học sinh luôn kỳ vọng. Du học Jasa chính là cầu nối giáo dục vững chắc, giúp các em tìm đến thành công trong con đường học tập và làm việc sau này thông qua việc đi du học Nhật Bản.

Click vào để xem toàn bộ hình ảnh tiễn du học sinh Jasa tại sân bay

Một lứa học sinh nữa sang Nhật để chinh phục đỉnh cao tri thức nhân loại, thêm một chuyến đò nữa sang sông, và Jasa tiếp tục hành trình là người đưa đò với sứ mệnh chắp cánh cho ước mơ du học của các bạn trẻ Việt Nam.Chúc tất cả các bạn lên đường thành công và hãy luôn nhớ về Jasa, nơi xây dựng nền tảng cho quá khứ, hiện tại và tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của các bạn du học sinh trước khi cất cánh tại sân bay Vinh và sau khi hạ cánh ở xứ sở Hoa anh đào:


Đức Trung - Thanh Nhàn

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.