LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Du học Jasa tham gia Lễ hội hoa anh đào Hanami tại Đà Nẵng

Trong hai ngày 9 và 10/4/2016, Du học Jasa đã tham dự Lễ hội hoa anh đào Hanami tại Công viên châu Á (TP Đà Nẵng) theo lời mời từ Hội giao lưu văn hóa Việt - Nhật.


Hơn 300 cành hoa anh đào có xuất xứ từ Nhật Bản đã có mặt tại Đà Nẵng trong Lễ hội Hanami 2016, lệ hội Hanami với không gian đậm chất Nhật Bản. Chương trình có nhiều hoạt động độc đáo để phục vụ người dân và du khách. Nhiều du khách, đặc biệt là các bạn trẻ đã đến đây để lưu lại khoảnh khắc mới lạ của lễ hội.Đây cũng là nội dung nằm trong khuôn khổ sự kiện giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản. Điểm nhấn của lễ hội là 300 cành hoa anh đào có nguồn gốc từ xứ sở mặt trời mọc.Hoa anh đào là biểu tượng cho tinh thần võ sĩ đạo Nhật Bản. Trong những năm gần đây, đất nước mặt trời mọc luôn mở rộng quảng bá nét đặc trưng về văn hóa ra thế giới, trong đó có Việt Nam.Dự kiến, trong những năm tiếp theo, lễ hội Hanami sẽ là hoạt động thường niên nhằm chia sẻ những giá trị văn hóa, thẩm mỹ của nền văn hóa Nhật với người Đà Nẵng và du khách.

Đây cũng là hoạt động góp phần giúp gia tăng sự hiểu biết lẫn nhau và tình hữu nghị giữa người dân hai nước.

Phan Nguyễn

Tin liên quan
  • KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-79 NGÀY MÙNG 10 TẾT, LÌ XÌ NGAY 1 TRIỆU ĐỒNG + ÁO PHÔNG JASA
  • Khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày mùng 10 Tết, lì xì ngay 1 triệu đồng + Áo khoác Jasa
  • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
      Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

      Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.