LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc tế Urawa thăm và làm việc tại Jasa

Chiều ngày 29/04/2016, Thầy Hideki Akimoto – Giám Đốc Trung tâm Giáo dục Quốc tế Urawa đã có chuyến thăm và làm việc tại Trung tâm Du học Jasa


Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, lãnh đạo hai bên đã cùng thảo luận trao đổi về các chiến lược ngắn hạn và dài hạn. Theo đó Trung tâm Giáo dục Quốc tế Urawa sẽ tiếp nhận và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các du học sinh Jasa có nhu cầu theo học tại trường, cùng với các chính sách ưu đãi, hỗ trợ trong các kỳ tuyển sinh sắp đến.

Sau phần hội đàm, Thầy Hideki Akimoto đã tham quan các phòng ban của Công ty, tại đây Giám Đốc Trung tâm Giáo dục Quốc tế Urawa bày tỏ sự hài lòng về điều kiện làm việc, chất lượng nhân lực và phong cách chuyên nghiệp của Jasa, đồng thời tin tưởng Jasa xứng đáng là nơi chắp cánh mạnh mẽ cho ước mơ du học của các bạn trẻ Việt Nam

Trước sự đón tiếp chu đáo và nồng hậu, thầy Hideki Akimoto đã dành những cám ơn chân thành đến tinh thần hữu nghị, hiếu khách của tập thể lãnh đạo và nhân viên Jasa, đồng thời mong muốn trở thành đối tác hợp tác dài lâu và nâng tầm quan hệ song phương cùng với Jasa. Vui mừng với sự quan tâm đặc biệt của Trung tâm Giáo dục Quốc tế Urawa dành cho Jasa, Chị Nguyễn Thị Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa đã gửi lời cám ơn đến thầy Hideki Akimoto, dù bộn bề công việc, nhưng thầy vẫn sắp xếp và dành thời gian đến Việt Nam để hội đàm hợp tác với Jasa.

Cũng trong chuyến thăm lần này, thầy
Hideki Akimoto cũng đã dành thời gian giao lưu với các bạn học viên tại Jasa. Những câu hỏi của các bạn học sinh đều đã được thầy giải đáp rất tận tình và chi tiết.


Thầy Hideki Akimoto trả lời những thắc mắc của các bạn học viên Jasa


Các bạn học viên chăm chú nghe thầy giải thích những thắc mắc về Nhật Bản

Trung tâm giáo dục Quốc tế Urawa được thành lập ngày 1 tháng 4 năm 2003, tại tỉnh Saitama. Với phương châm “chuyên sâu”, “vui vẻ”, “an tâm”, trung tâm đã thu hút được rất nhiểu học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Kết hợp giữa việc học và các giờ ngoại khóa, các buổi dã ngoại, học sinh có thể tiếp thu bài học một cách nhanh chóng, thay thế những giờ học căng thẳng. Đây chính là môi trường đáng tin cậy để các học viên học tập và trải nghiệm cuộc sống hiện đại, năng động tại Nhật Bản.

Mở rộng quan hệ hợp tác cả về chất và lượng, trực tiếp làm việc và liên kết với các trường tại Nhật Bản, Du học Jasa đang minh chứng cho sự phát triển vượt trội, xứng đáng là thương hiệu du học số 1 tại Nghệ An.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm và làm việc của thầy Hideki Akimoto:


Đức Trung - Thanh Nhàn

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.