LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Học viện Nhật ngữ quốc tế Kobe thăm và làm việc tại Jasa

Ngày 10/05/2016 vừa qua, đại diện học viện Nhật ngữ quốc tế Kobe (Kobe international Japanese Language Academy) là cô Hayashi đã có chuyến thăm và làm việc tại Trung tâm Du học Jasa.


Trong nội dung chuyến thăm và làm việc lần này của Học viện Nhật ngữ quốc tế Kobe, ngoài việc trao đổi về công tác chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh tháng 10/2016 sắp tới với yêu cầu đảm bảo cho chất lượng tuyển sinh của Học viện cũng như uy tín của công ty, đại diện hai bên cũng đã có buổi nói chuyện, trao đổi thân tình nhằm tăng cường sự đoàn kết, hợp tác lâu dài giữa Học viện Nhật ngữ quốc tế Kobe và Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa

Cùng trong chuyến thăm lần này, cô Hayashi đã có buổi giao lưu và trò chuyện với các bạn học sinh của Jasa. Trong buổi giao lưu với học sinh, cô Hayashi  đã chia sẻ những kinh nghiệm và hành trang cần thiết cho một du học sinh khi đến đất nước Nhật Bản để du học. Cô nhấn mạnh, quan trọng nhất để bạn có thể học tập và làm việc thật tốt trên đất nước Nhật đó chính là khả năng giao tiếp tiếng Nhật. Do đó mỗi du học sinh trước khi đến Nhật phải chăm chỉ học tiếng Nhật ở Việt Nam để có thể giao tiếp cơ bản với người Nhật. 


Cô Hayashi trò chuyện cùng các học viên của Trung tâm Du học Jasa

Trao đổi với du học sinh về công việc làm thêm của du học sinh Việt Nam tại Nhật,  đại diện của học viện Nhật ngữ quốc tế Kobe khẳng định nếu trình độ tiếng Nhật của du học sinh bằng 0 thì mức thu nhập khi đi làm thêm cũng bằng 0. Nhiều bạn trẻ Việt Nam đến Nhật và rất thành công bởi họ rất chịu khó học hỏi, chịu khó giao tiếp do vậy họ dễ dàng kiếm được một công việc làm thêm với mức thu nhập ổn định. Ngoài ra, có những câu hỏi, thắc mắc của các bạn học sinh về văn hóa, chương trình học tại Nhật Bản đều được cô giải thích rất rõ ràng và cụ thể.


Những câu hỏi của các bạn học sinh đều được cô giải thích rất tận tình


Thông tin về nhà trường được gửi tới tận tay các bạn học sinh

Kết thúc buổi nói chuyện, cô Hayashi khẳng định sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các bạn du học sinh của Jasa chóng hòa nhập với cuộc sống bên Nhật như : tổ chức đưa đón miễn phí du học sinh Việt tại sân bay, sắp xếp ký túc xá cho học viên và hỗ trợ tìm công việc làm thêm cho các du học sinh trong thời gian sớm nhất.

Thông tin về Học viện Nhật ngữ quốc tế Kobe:

Học viện Nhật ngữ quốc tế Kobe nằm tại thành phố Kobe Nhật Bản, là trường Nhật ngữ uy tín, chương trình đào tạo hiện đại, đội ngũ giảng viên tận tình, có chuyên môn cao. Không chỉ có giờ học trên lớp, nhà trường còn thiết kế các giờ học ngoại khóa, học sinh tự thu thập thông tin, viết báo tường và bài phát biểu về tác phẩm của mình. Ngoài ra nhà trường còn tổ chức những chuyến đi chơi để học sinh có thể trực tiếp hòa nhập vào nên văn hóa Nhật Bản.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm và làm việc của cô Hayashi tại Jasa

Đức Trung - Thanh Nhàn

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.