LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Học viện Nhật ngữ Clark đến thăm và phỏng vấn trực tiếp học sinh tại Jasa

Sáng ngày 19/05/2016. Đại diện tuyển sinh của Học viện Nhật ngữ Clark (Kobe, Nhật Bản), thầy M.Fujita - Hiệu phó nhà trường, phụ trách tuyển sinh đã có buổi phỏng vấn và nhận hồ sơ trực tiếp từ học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản cho kỳ khai giảng tháng 10/2016 tại Du học Jasa.


Thầy M.Fujita đã có buổi làm việc nghiêm túc, thẳng thắn và thân thiện, cởi mở giúp học viên hiểu thêm về phong cách làm việc của người Nhật Bản. Ông đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc và vốn tiếng Nhật vững chắc của các bạn học viên. Đây cũng là những yếu tố giúp các học viên có nhiều cơ hội học du học tại Nhật Bản - Ông khẳng định.


Các bạn học sinh trả lời phỏng vấn rất tự tin

Đại diện tuyển sinh của trường đã trực tiếp giải thích các thắc mắc về du học Nhật Bản. Học sinh được tư vấn miễn phí, cung cấp các thông tin chi tiết về trường và điều kiện học tập tại Nhật và các thông tin về việc làm thêm, cư trú sau tốt nghiệp tại Nhật. Kết thúc buổi phỏng vấn đại diện của trường đã dành thời gian giao lưu với các bạn học viên tại lớp học của công ty.


Đại diện nhà trường cũng chia sẻ những thông tin cần thiết để học sinh và phụ huynh hiểu rõ về điều kiện và sinh hoạt tại Nhật Bản


Mọi thắc mắc của phụ huynh và học sinh đều được thầy giải thích rất rõ ràng và cởi mở

Tại buổi làm việc, thầy M.Fujita vui mừng thông báo về tình học tập của các du học sinh Jasa tại Học viên Nhật ngữ Clark. Thầy đánh giá cao về tinh thần học tập chăm chỉ, chịu khó, đạt kết quả cao trong các kỳ thi.


Thầy giao lưu với các bạn học sinh đang học tập tại Jasa

Đại diện tuyển sinh của trường đã trực tiếp giải thích các thắc mắc về du học Nhật Bản. Học sinh được tư vấn miễn phí, cung cấp các thông tin chi tiết về trường và điều kiện học tập tại Nhật và các thông tin về việc làm thêm, cư trú sau tốt nghiệp tại Nhật. Kết thúc buổi phỏng vấn, đại diện của trường đã dành thời gian giao lưu với các bạn học sinh đang học tại Jasa tại phòng học số 2 của công ty.


Thầy M.Fujita chụp hình lưu niệm với phụ huynh và học sinh

Cuối buổi phỏng vấn là không khí vui vẻ, xúc động của cả thầy và trò. Các em hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của gia đình, của thầy và công ty.

Một số hình ảnh trong buổi phỏng vấn trực tiếp học sinh du học của Học viện Nhật ngữ Clark ngày 19/05/2016:

Đức Trung - Thanh Nhàn


Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.