LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Thời tiết ủng hộ các sĩ tử, Du học Jasa ra quân tiếp sức mùa thi THPT Quốc gia năm 2016

Sáng ngày 30/6, Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa đã chính thức ra quân tiếp sức mùa thi năm 2016. Đây là hoạt động xã hội đầy ý nghĩa được tổ chức hàng năm nhằm hỗ trợ các bạn thí sinh và người nhà tham dự kỳ thi THPT Quốc gia.


Thời tiết trong buổi sáng làm thủ tục dự thi năm nay khá mát mẻ, cảm giác không còn oi bức hơn năm ngoái, dự báo thời tiết sẽ tiếp tục duy trì cho đến hết mùa thi THPT Quốc gia năm nay, đây là một tin vui khi mà rất nhiều sĩ tử đã phải di chuyển quãng đường khá xa mới tới được địa điểm thi. 


Các tình nguyện viên Jasa tiếp sức mùa thi THPT Quốc gia năm 2015

Các tình nguyện viên của Jasa đã có mặt tại hơn 30 điểm trường trên địa bàn tỉnh Nghệ An vào các ngày thi để phát tặng quạt miễn phí cho các sĩ tử và người nhà  để cùng vượt qua thời tiết nắng nóng trong những ngày hè.


Hơn 5000 quạt nhựa được các tình nguyện viên Jasa phát cho các phụ huynh - học sinh trong năm nay

Năm nay, kỳ thi kéo dài từ 30/6 đến hết ngày 4/7 với 8 môn thi: Toán, Ngoại ngữ, Ngữ văn, Vật lí, Địa lí, Hóa học, Lịch sử, Sinh học. Riêng sáng ngày 30/6 thí sinh đến các điểm thi làm thủ tục dự thi, chỉnh sửa các sai sót nếu có. Với mong muốn được hỗ trợ các bạn thí sinh có tinh thần thật thoải mái để làm bài thật tốt, các tình nguyện viên Jasa luôn đồng hành cùng với phụ huynh và các em để các em có một kỳ thi đạt kết quả tốt nhất.

Đức Trung - Thanh Nhàn

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.