LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Jasa đồng hành cùng “Truyền lửa” VIII chinh phục Nhật Bản

Chỉ còn 4 ngày nữa, “Truyền lửa” VIII - Hội thảo du học lớn dành cho học sinh, sinh viên Nghệ Tĩnh bắt đầu. Là nhà tài trợ vàng cho sự kiện này, Jasa hân hạnh mang đến những cơ hội, đồng hành cùng các bạn học sinh - sinh viên chinh phục đất nước Nhật Bản một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất với chi phí “dễ thở” nhất.


“Truyền lửa” - truyền cách biến ước mơ thành hiện thực

Hội du học sinh Nghệ Tĩnh là một tổ chức phi lợi nhuận thành lập năm 2008, quy tụ các bạn trẻ đã và đang du học tại các trường đại học danh tiếng ở Anh, Pháp, Hoa Kỳ, Nga, Úc, Singapore, Nhật Bản, New Zealand...

Tuy đi xa nhưng những người trẻ tuổi này vẫn luôn đau đáu nghĩ về quê hương với mong muốn giúp nhiều học sinh, sinh viên xứ Nghệ có thêm cơ hội du học, vươn ra khỏi “lũy tre làng”.


  Hội thảo du học “Truyền lửa” VIII diễn ra vào Chủ nhật tuần này

Và Hội thảo du học “Truyền lửa” ra đời -  hướng tới mục tiêu kết nối mạng lưới du học sinh, cung cấp thông tin, lan toả cảm hứng cho giới trẻ Nghệ An và Hà Tĩnh về khát khao bước ra thế giới. Qua 8 năm hoạt động và phát triển, “Truyền lửa” đã thu hút, lan tỏa và giúp đỡ hàng nghìn học sinh, sinh viên “chạm” tới ước mơ du học của mình.

Đến hẹn lửa lại bùng cháy, hội thảo du học “Truyền lửa” VIII được tổ chức vào 7h00 ngày 24/7/2016 tại khách sạn Mường Thanh - Phương Đông, thành phố Vinh, Nghệ An.


Hội thảo du học “Truyền lửa” luôn thu hút đông đảo mọi người tham gia

Khác với những mùa trước, “Truyền lửa” VIII sẽ đổi mới cả về nội dung và format, không chỉ chia sẻ các thông tin về du học, apply học bổng phù hợp với tất cả các đối tượng và cách học tiếng Anh như các năm, mà sẽ có nhiều chủ đề được diễn giả trẻ bật mí như: exchange, hội thảo quốc tế... Tất cả hứa hẹn một ngày hội du học nóng bỏng.

Để biết thêm thông tin về ngày hội này, học sinh có thể vào fanpage facebook “Hội du học sinh Nghệ Tĩnh” hoặc “Du học Jasa”.

Đồng hành cùng “Truyền lửa” chinh phục Nhật Bản

Là nhà tài trợ vàng đồng hành cùng Hội thảo du học “Truyền lửa”, Jasa hân hạnh mang đến những cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên chinh phục xứ sở hoa anh đào một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất với chi phí “dễ thở” nhất.

Du học Jasa có sự hợp tác với hơn 300 trường đào tạo tại Nhật Bản từ các trường Nhật ngữ, Trung cấp, Cao đẳng tới Đại học. Phối hợp cùng với trường để hỗ trợ chất lượng học tập, chăm lo chu đáo đến đời sống, sức khỏe của học sinh tại Việt Nam cũng như khi đã sang Nhật Bản.

Chương trình du học Nhật Bản được Du học Jasa triển khai cho các kỳ nhập học tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10 hằng năm.


Cán bộ - nhân viên, giáo viên của Trung tâm Du học Jasa tiễn các bạn du học sinh cuối cùng đi du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 07/2016 tại sân bay Vinh

Với phương châm “Uy tín - tận tâm - trách nhiệm”, Jasa đã đưa hàng trăm học sinh ra nước ngoài du học thành công và tự hào là đơn vị dẫn đầu thị trường du học Nhật Bản tại hai tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh.


Tại buổi lễ tổng kết năm 2015, Jasa khẳng định thương hiệu du học số 1 Nghệ An

Hiện tại, các tư vấn viên của Jasa đang tất bật chuẩn bị mọi thứ để sẵn sàng cho ngày hội du học “Truyền lửa”. Bằng tất cả tâm huyết, kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, trung thực và hiệu quả trong việc tư vấn của đội ngũ nhân viên, hy vọng Du học Jasa sẽ nhận được sự hài lòng và mang đến những thông tin bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên, quý phụ huynh đến với “Truyền lửa” VIII.

Để tìm hiểu thêm về du học Nhật Bản, các bạn chỉ cần gửi mọi thắc mắc vào địa chỉ email: tuvanduhoc@jasa.edu.vn hoặc liên hệ qua đường dây nóng 0383.852.999 – 0965.666.123. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và giải đáp hoàn toàn miễn phí những câu hỏi.
Tiến Minh – Đức Trung

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.