LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Du học Nhật Bản: Cơ hội học và làm

Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế phát triển thứ 3 thế giới, các tập đoàn công ty cũng rất nhiều và rất lớn mạnh. Mặt khác nguồn nhân lực của Nhật Bản ngày càng khó khăn do người Nhật ngày càng ít sinh con hơn. Do vậy đây là cơ hội cho các sinh viên đi du học Nhật Bản.


Các trường Đại học ngày càng ít sinh viên trong nước nhập học vì lý do các gia đình ở Nhật ít sinh con hơn. Trong khi đó với vị thế là nước có nền kinh tế đứng thứ 3 tế giới, Nhật luôn luôn có những tập đoàn, công ty lớn không chỉ ở Nhật mà có mặt hầu như các nước trên thế giới. Họ rất cần nhân lực, và đặc biệt là nguồn nhân lực đã được đào tạo chính quy, bài bản tại Nhật Bản, biết ngôn ngữ Nhật để làm việc cho họ.

Trong khi đó chúng ta lại là 1 nước đang phát triển, nguồn nhân lực dồi dào, lượng người thất nghiệp ngày càng cao. Các công ty của Nhật tại Việt Nam có gần 1600 công ty đang hoạt động. Một con số rất lớn đồng nghĩa với cơ hội được làm việc tại 1 trong những công ty này rất nhiều.

Vậy làm thế nào để có thể được làm việc tại những công ty này? Xin trả lời du học Nhật Bản là con đường tốt nhất để có cơ hội tiếp cận với những công ty hàng đầu thế giới của Nhật Bản.

Lợi thế khi đi du học Nhật Bản là chi phí thấp, cơ hội được theo học tại các trường nổi tiếng của Nhật cao, hoàn thiện được khả năng giao tiếp tiếng Nhật, tìm hiểu và hiểu rõ được con người và văn hóa Nhật Bản. Bạn lại có khả năng vừa học vừa đi làm thêm để tự trang trải cuộc sống bản thân. Học xong trường ngôn ngữ các bạn lại được thi vào các trường đại học, được đào tạo trong môi trường thực tế hiện đại đúng với yêu cầu.

Khi ra trường các bạn cũng có cơ hội ở lại và làm việc tại Nhật Bản, thậm chí là nhập quốc tịch Nhật. Nếu không muốn làm việc tại Nhật các bạn có thể về nước và làm cho các công ty Nhật tại quê hương mình với hàng ngàn lợi thế so với những người không đi du học Nhật Bản.

Có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng không nên đi du học Nhật Bản, tuy nhiên xét trên mọi phương diện thực tế thì Du học Nhật Bản vẫn là cơ hội học và làm tốt nhất cho các bạn. Để hiều rõ điều tôi nói các bạn có thể tham khảo nhận xét của một bạn du học sinh đang du học tại Nhật Bản nói về du học tại đây. 

Xin liên hệ với văn phòng Du học Jasa để nhận được thêm thông tin về Du học Nhật Bản:

Trụ sở chính: 45 KM3, Đại lộ Lê Nin, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0383.852.999 - Fax: 0388.697.222
Hotline: 0965.666.123 - 0917.98.98.85
Email: info@jasa.edu.vn - Website: http://jasa.edu.vn


Một số hình ảnh hoạt động của Du học Jasa:

Tin liên quan
 • 10 câu nói tiếng Nhật hay về gia đình
   10 câu nói tiếng Nhật hay về gia đình

   Người Nhật coi trọng sự gắn bó và đặt gia đình lên trên nhất. Không chỉ bởi những phẩm chất đặc trưng của con người nơi đây, mà còn bởi tính cách văn hóa tuyệt vời của họ. Cùng tìm hiểu 10 câu nói tiếng Nhật hay về gia đình của Nhật Bản nhé.

 • 10 từ vựng Kanji tiếng Nhật với gốc 言
   10 từ vựng Kanji tiếng Nhật với gốc 言

   Trong bài học từ vựng tiếng Nhật này, chúng ta cùng tìm hiểu danh sách 10 từ vựng tiếng Nhật Kanji với gốc 言. Đây là những cụm từ Kanji khá phổ biến và hay gặp.

 • Học thêm tiếng Nhật - Châm ngôn Nhật Bản
   Học thêm tiếng Nhật - Châm ngôn Nhật Bản

   Phần học thêm tiếng Nhật về châm ngôn hay văn hóa, phong tục Nhật Bản là một yếu tố cơ bản cần thiết và vô cùng thú vị. Nắm được và biết cách dùng những châm ngôn, ngạn ngữ tiếng Nhật này không chỉ giúp bạn nâng cao và trau dồi khả năng ngôn ngữ, nó còn giúp bạn giao tiếp tốt hơn và hiểu rõ hơn về tiếng Nhật và đất nước bạn theo học.

 • Từ vựng tiếng Nhật về gia đình
   Từ vựng tiếng Nhật về gia đình

   Hôm nay chúng ta sẽ học từ vựng tiếng Nhật về chủ đề gia đình Nhé. Những từ vựng tiếng nhật về gia đình là một trong những điều vô cùng quan trọng và cần phải học trong tiếng Nhật.

 • Tiếng Nhật trong công việc
   Tiếng Nhật trong công việc

   Đi kèm với hội nhập và phát triển, rất nhiều người Việt Nam làm việc cho các công ty của Nhật Bản. Tiếng Nhật trong công việc theo đó cũng vô cùng cần thiết. Vậy học tiếng Nhật cho những người đi làm ở đâu?

 • Những vấn đề thường gặp của người Việt khi học tiếng Nhật