LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Trường Ngôn Ngữ Gendai

Trường ngôn ngữ Gendai tọa lạc trong khuôn viên yên tĩnh giữa trung tâm thành phố chỉ mất 10 phút đi tàu từ nhà ga trung tâm Shinjuku, Tokyo. Nhà ga gần nhất là Asagaya, rất sạch sẽ, yên tĩnh và tiện lợi.


1. Giới thiệu về trường:

 Trường chúng tôi tự hào có được môi trường học tập thân thiện, nhiều hoạt động phong phú giúp học viên có thể tận hưởng cuộc sống tại Nhật Bản. Hãy dành 1 chút thời gian để trải nghiệm văn hóa nhật bản, và hòa nhập với chúng tôi.

Học viên được trau dồi khả năng tiếng Nhật theo nhu cầu và mục đích của chính mình thông qua nghiên cứu và sự hướng dẫn bởi những giáo viên nhiều kinh nghiệm và tận tâm.

2. Chương trình đào tạo:

Điều quan trọng trong việc học ngoại ngữ là nắm vững các ngữ pháp phức tạp, vốn từ vựng phong phú, nhà trường còn chú trọng cách phát triển các kỹ năng đó thông qua giao tiếp. Với những lớp học ngoại khóa, áp dụng thực tế, bạn sẽ phát triển khả năng suy nghĩ và thể hiện bằng tiếng Nhật, ngoài ra bạn sẽ có thêm sự hiểu biết về văn hóa và phong tục Nhật Bản.
2.1.  Chương trình sơ cấp (6 tháng):
 Chương trình với mục tiêu giúp học sinh đạt được trình độ cơ cấp, tập trung vào nghiên cứu chuyên sâu có cấu trúc ngữ pháp cơ bản, nghe, đọc, viết, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng tiếp thu từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, phù hợp với những học viên bắt đầu học tiếng Nhật (Khoảng 400 chữ Hán và 1000 từ vựng).
2.2.  Chương trình trung cấp (6 ~ 12 tháng):
Chương trình dàn trải trong phạm vi rộng bao gồm cả mức sơ trung cấp và trung cấp. Tập trung vào phát triển khả năng đọc hiểu, viết và nói. Đọc và tóm tắt các bài báo đơn giản. Thực hành kỹ năng nói thông qua các hình huống giao tiếp hằng ngày (Khoảng 1000 chữ Hán và 6000 của các từ vựng).
2.3. Chương trình cao cấp (6 tháng):
 Chương trình chuẩn bị cho học viên kiến thức, kỹ năng cần thiết để thi vào các trường nghề và đại học. Thực hành viết bài luận, đọc các văn bản nội dung chuyên sâu đào tạo trong các trường Đại học.

3. Kỳ nhập học:

Mỗi năm trường tổ chức nhập học cho các học viên thông qua 2 kỳ: Kỳ nhập hoc tháng 4 và kỳ nhập học tháng 10.

4. Học phí:

Khóa học  Nhập học tháng 4
 Nhập học tháng 10
 Phí xét hồ sơ  20,000 JPY  20,000 JPY
 Phí nhập học  50,000 JPY  50,000 JPY
 Học phí  1,200,000 JPY  900,000 JPY
 Giáo trình  60,000 JPY  60,000 JPY
 Cơ sở vật chất  80,000 JPY  60,000 JPY
 Tổng cộng  1,410,000 JPY  1,090,000 JPY

Xin liên hệ với văn phòng Du học Jasa để nhận được thêm thông tin về Du học Nhật BảnTại Nghệ An Hà Tĩnh:

Trụ sở chính: 45 KM3, Đại lộ Lê Nin, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0383.852.999 - Fax: 0388.697.222
Hotline: 0965.666.123 - 0917.98.98.85
Email: info@jasa.edu.vn - Website: http://jasa.edu.vn

Tin liên quan
 • 10 câu nói tiếng Nhật hay về gia đình
   10 câu nói tiếng Nhật hay về gia đình

   Người Nhật coi trọng sự gắn bó và đặt gia đình lên trên nhất. Không chỉ bởi những phẩm chất đặc trưng của con người nơi đây, mà còn bởi tính cách văn hóa tuyệt vời của họ. Cùng tìm hiểu 10 câu nói tiếng Nhật hay về gia đình của Nhật Bản nhé.

 • 10 từ vựng Kanji tiếng Nhật với gốc 言
   10 từ vựng Kanji tiếng Nhật với gốc 言

   Trong bài học từ vựng tiếng Nhật này, chúng ta cùng tìm hiểu danh sách 10 từ vựng tiếng Nhật Kanji với gốc 言. Đây là những cụm từ Kanji khá phổ biến và hay gặp.

 • Học thêm tiếng Nhật - Châm ngôn Nhật Bản
   Học thêm tiếng Nhật - Châm ngôn Nhật Bản

   Phần học thêm tiếng Nhật về châm ngôn hay văn hóa, phong tục Nhật Bản là một yếu tố cơ bản cần thiết và vô cùng thú vị. Nắm được và biết cách dùng những châm ngôn, ngạn ngữ tiếng Nhật này không chỉ giúp bạn nâng cao và trau dồi khả năng ngôn ngữ, nó còn giúp bạn giao tiếp tốt hơn và hiểu rõ hơn về tiếng Nhật và đất nước bạn theo học.

 • Từ vựng tiếng Nhật về gia đình
   Từ vựng tiếng Nhật về gia đình

   Hôm nay chúng ta sẽ học từ vựng tiếng Nhật về chủ đề gia đình Nhé. Những từ vựng tiếng nhật về gia đình là một trong những điều vô cùng quan trọng và cần phải học trong tiếng Nhật.

 • Tiếng Nhật trong công việc
   Tiếng Nhật trong công việc

   Đi kèm với hội nhập và phát triển, rất nhiều người Việt Nam làm việc cho các công ty của Nhật Bản. Tiếng Nhật trong công việc theo đó cũng vô cùng cần thiết. Vậy học tiếng Nhật cho những người đi làm ở đâu?

 • Những vấn đề thường gặp của người Việt khi học tiếng Nhật