LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Thông tin về Học viện ngoại ngữ Shinwa

Trường học viện ngoại ngữ Shinwa được thành lập từ năm 1990 để đào tạo sinh viên quốc tế có ước mơ được học đại học, cao đẳng và một số trường học viện khác tại Nhật Bản.


Du học Nhật Bản là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ, kỳ tuyển sinh du học 2016 đang đến gần hãy lên kế hoạch cho bản thân. Bạn muốn theo học một trong số các trường Nhật ngữ tại Tokyo, bạn đang băn khăn xem mình nên chọn trường Nhật ngữ nào tốt. Công ty tư vấn du học Jasa hôm nay sẽ giới thiệu trường Nhật ngữ: Học viện ngoại ngữ Shinwa.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể làm việc cho các công ty Nhật Bản hoặc công việc liên quan đến các hoạt động quốc tế của nhiều lĩnh vực đa dạng trên chính đất nước của bạn, sử dụng đến khả năng Nhật ngữ của bạn.

Trường học viện ngoại ngữ Shinwa được thành lập từ năm 1990. Mục đích của trường Shinwa là phát triển nguồn nhân lực, với những bạn hiểu về văn hóa và phong tục để có thể đóng góp xã hội quốc tế trong tương lai. Tôi hy vọng các bạn sẽ học ở trường chúng tôi để trở thành nhân tài trong tương lai.

1. Đặc điểm của trường: 

- Chất lượng bài học cao: Giáo viên hướng dẫn sinh viên học tận tình, chu đáo, đặc biệt trường có đội ngũ giáo viên chuyên hướng dẫn cho sinh viên mới nhập học vì khi mới sang vốn tiếng Nhật của sinh viên còn kém.
- Hãy để ước mơ của bạn trở thành hiện thực tại trường Shinwa.

2. Ký túc xá cho học sinh:

- Trang thiết bị ký túc xá của trường đầy đủ
- Sinh viên có thể tự nấu ăn tại ký túc xá ngay sau khi sang Nhật.
- Hầu hết ký túc xá đều rất gần với trường học, chỉ mất khoảng 5 phút đi bộ. Nếu xa nhất thì chỉ mất 30 phút đi bằng tàu điện ngầm

3. Các kỳ học:

Kỳ tháng 4 thời gian học là  2 năm
Kỳ tháng 7 thời gian học là  1 năm 9 tháng
Kỳ tháng 10  thời gian học là  1 năm 6 tháng
Kỳ tháng 1 thời gian học là  1 năm 3 tháng

4.Thời gian trên lớp:

- 4 tiết/ngày
- 1 tiết học là 45 phút
- 5 ngày/tuần
- Giờ học buổi sáng: từ 9h00’ – 12h20’
- Giờ học buổi chiều: từ 12h40’ – 16h00

5. Khóa học:

- Có lớp học bắt đầu sơ cấp và lớp học nâng cao
- Giao tiếp và nghe
- Ngữ pháp và đọc hiểu
- Văn hóa và tin tức Nhật Bản
- Ký tự và từ mới
- Phụ đạo chuẩn bị thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật
- Hướng dẫn kỳ thi tốt nghiệp (như viết luận văn, phỏng vấn...)
lợi thế khi lựa chọn học tại Shinwa

6. Lợi thế khi lựa chọn học tại Shinwa:

- Chất lượng đào tạo được kiểm định bởi các tổ chức giáo dục uy tín tại Nhật Bản.
- Phương pháp giảng dạy đặc biệt, chú trọng đến từng học viên, chủ trương giúp học viên hiểu bài ngay tại lớp và có khả năng ứng dụng ngay vào thực tiễn cuộc sống.
- Học viên được hướng dẫn tận tình về cách luyện thi lên các trường đại học, cao học, … hướng dẫn chi tiết cách viết bài luận, cách trả lời phỏng vấn cũng như xin việc làm thêm qua những buổi định hướng bởi chính hiệu trưởng nhà trường. Điều mà không phải trường Nhật ngữ nào cũng làm được.
- Hỗ trợ mọi mặt của cuộc sống, từ hướng dẫn các thủ tục đăng ký các loại giấy tờ, hỗ trợ tìm việc làm thêm đến sắp xếp ký túc xá cho học viên để nhanh chóng hòa nhập cuộc sống tại Nhật Bản.
- Vị trí thuận lợi: Shinwa tọa lạc tại khu vực trung tâm của Tokyo, gần thư viện, siêu thị, nhà ga, khu mua sắm, khu thể thao, cách Shijuku, trung tâm Tokyo chỉ 3 phút đi tàu, rất thuận tiện cho việc đi lại của học viên.
- Quy mô lớp học nhỏ: nhờ vậy với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, từng học viên sẽ được bồi dưỡng những kỹ năng còn yếu.
- Hỗ trợ tìm và giới thiệu việc làm thêm cho các học viên có khó khăn về tài chính, từng bước giúp học viên hòa nhập với cuộc sống.

Xin liên hệ với văn phòng Du học Jasa để nhận được thêm thông tin về Du học Nhật BảnTại Nghệ An Hà Tĩnh:

Trụ sở chính: 45 KM3, Đại lộ Lê Nin, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0383.852.999 - Fax: 0388.697.222
Hotline: 0965.666.123 - 0917.98.98.85
Email: info@jasa.edu.vn - Website: http://jasa.edu.vn

Tin liên quan
 • 10 câu nói tiếng Nhật hay về gia đình
   10 câu nói tiếng Nhật hay về gia đình

   Người Nhật coi trọng sự gắn bó và đặt gia đình lên trên nhất. Không chỉ bởi những phẩm chất đặc trưng của con người nơi đây, mà còn bởi tính cách văn hóa tuyệt vời của họ. Cùng tìm hiểu 10 câu nói tiếng Nhật hay về gia đình của Nhật Bản nhé.

 • 10 từ vựng Kanji tiếng Nhật với gốc 言
   10 từ vựng Kanji tiếng Nhật với gốc 言

   Trong bài học từ vựng tiếng Nhật này, chúng ta cùng tìm hiểu danh sách 10 từ vựng tiếng Nhật Kanji với gốc 言. Đây là những cụm từ Kanji khá phổ biến và hay gặp.

 • Học thêm tiếng Nhật - Châm ngôn Nhật Bản
   Học thêm tiếng Nhật - Châm ngôn Nhật Bản

   Phần học thêm tiếng Nhật về châm ngôn hay văn hóa, phong tục Nhật Bản là một yếu tố cơ bản cần thiết và vô cùng thú vị. Nắm được và biết cách dùng những châm ngôn, ngạn ngữ tiếng Nhật này không chỉ giúp bạn nâng cao và trau dồi khả năng ngôn ngữ, nó còn giúp bạn giao tiếp tốt hơn và hiểu rõ hơn về tiếng Nhật và đất nước bạn theo học.

 • Từ vựng tiếng Nhật về gia đình
   Từ vựng tiếng Nhật về gia đình

   Hôm nay chúng ta sẽ học từ vựng tiếng Nhật về chủ đề gia đình Nhé. Những từ vựng tiếng nhật về gia đình là một trong những điều vô cùng quan trọng và cần phải học trong tiếng Nhật.

 • Tiếng Nhật trong công việc
   Tiếng Nhật trong công việc

   Đi kèm với hội nhập và phát triển, rất nhiều người Việt Nam làm việc cho các công ty của Nhật Bản. Tiếng Nhật trong công việc theo đó cũng vô cùng cần thiết. Vậy học tiếng Nhật cho những người đi làm ở đâu?

 • Những vấn đề thường gặp của người Việt khi học tiếng Nhật