LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Du học Nhật Bản: Trường nhật ngữ Higashi shinjuku

Trường Nhật ngữ Higashi Shinjuku cách ga Shinjuku 15 phút đi bộ, nằm trong khu vực dân cư yên tĩnh, giao thông thuận lợi,gần các trường đại học Waseda, Gakushuin... Môi trường sống trong lành, thích hợp cho việc sinh sống và học tập.


1. Thông tin trường:

Trường Nhật ngữ Higashi Shinjuku được thành lập tháng 10 năm 2001, tên gọi ban đầu là trường Nhật ngữ Tây Tokyo, thuộc quỹ xúc tiến giáo dục Nhật Bản. Sau 10 năm thành lập và hoạt động, trường đổi tên thành Nhật ngữ Higashi Shinjuku cho đến giờ.Trong cuộc cạnh tranh kinh tế khốc liệt hiện nay, trường không chỉ là nơi học tập kiến thức, mà còn tập trung đào tạo và khai thác khả năng thế mạnh của học sinh sinh viên, rèn luyện cho các em có ý thức tự lập đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục để các em thực hiện được ước mơ vào đại học, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai. Mỗi năm, trường có hàng ngàn sinh viên mới nhập học, và 90% trong số đó vào được các trường đại học danh tiếng trong khắp cả nước. Khi ra trường, các em đều được nhận vào các công ty uy tín hàng đầu.
2. Điều kiện sinh hoạt:

Trường nằm ở trung tâm mua sắm Shinjuku nhộn nhịp nhất thủ đô Tokyo. Như đã biết, Tokyo được công nhận là một trong những thành phố hàng đầu ở châu Á nói riêng và toàn thế giới nói chung, trong đó Shinjuku là trung tâm chính trị, tài chính và  văn hóa của toàn nước Nhật .Trường Nhật ngữ Higashi Shjnkuku cách ga Shinjuku 15 phút đi bộ, nằm trong khu vực dân cư yên tĩnh, giao thông thuận lợi,gần các trường đại họcWaseda, Gakushuin...  Môi trường sống trong lành, thích hợp cho việc sinh sống và học tập.Trường Nhật Ngữ Higashi ShinJuKu - Tokyo Ngoài ra, hệ thống các cửa hàng tiện lợi và các nhà hàng, quán cà phê vừa là nơi thích hợp để các bạn trẻ tụ tập mua sắm, nhưng cũng đồng thời giúp ích một số lượng lớn công việc làm thêm cho những ai có nhu cầu.
Trường sẽ hỗ trợ sinh viên tìm ký túc xá, ký túc xá bao gồm chỗ ở tiện nghi, hai bữa ăn sáng và tối. Luôn có nhân viên quản lý ký túc thường xuyên để hỗ trợ sinh viên về mọi mặt. Ngoài ra, trường còn giới thiệu cho sinh viên chương trình homestay tại các gia đình người Nhật để sinh viên có cơ hội trải nghiệm cuộc sống và tìm hiểu phong tục của người dân Nhật Bản.
3. Việc làm thêm:

Như các trường Nhật ngữ khác đặt tại Tokyo, Ban giám hiệu cùng các thầy cô trường Higashi Shinjuku sẽ sát sao hỗ trợ sinh viên trong vấn đề tìm kiếm và giới thiệu việc làm cho sinh viên. Ngay khi bạn có giấy phép đi làm, bạn sẽ được nhà trường hỗ trợ giới thiệu vào những nơi uy tín nhất.
Xung quanh trường, hàng loạt các quán cà phê, quán ăn, nhà hàng, cửa hàng tự chọn, siêu thị... luôn luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân viên. Để xin được việc làm, ngoại việc bạn phải thông thạo tiếng Nhật, bạn cần có đức tính nỗ lực trong công việc và trung thành.
4. Điều kiện tuyển sinh:

+ Tốt nghiệp THPT trở lên hoặc các hình thức đào tạo khác tương đương, điểm trung bình học tập >= 6.0.
+ Trình độ tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5
5. Các kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10.
- Tháng 1 cho khóa học 1 năm 3 tháng.
- Tháng 4 cho khóa học 2 năm..
- Tháng 7 cho khóa học 1 năm 9 tháng.
- Tháng 10 cho khóa học 1,5 năm.
6. Học phí:


STT

 

LOI PHÍ

 

ĐÓNG 1 M

 

1

 

Phí đăng ký

 

20,000

2

Phí nhập học

50,000

 

3

 

Học phí

 

552,000

  5

  Tiền tài liệu học

  80,000

 

TNG

 

702,000

Xin liên hệ với văn phòng Du học Jasa để nhận được thêm thông tin về Du học Nhật BảnTại Nghệ An Hà Tĩnh:

Trụ sở chính: 45 KM3, Đại lộ Lê Nin, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0383.852.999 - Fax: 0388.697.222
Hotline: 0965.666.123 - 0917.98.98.85
Email: info@jasa.edu.vn - Website: http://jasa.edu.vn

Tin liên quan
 • 10 câu nói tiếng Nhật hay về gia đình
   10 câu nói tiếng Nhật hay về gia đình

   Người Nhật coi trọng sự gắn bó và đặt gia đình lên trên nhất. Không chỉ bởi những phẩm chất đặc trưng của con người nơi đây, mà còn bởi tính cách văn hóa tuyệt vời của họ. Cùng tìm hiểu 10 câu nói tiếng Nhật hay về gia đình của Nhật Bản nhé.

 • 10 từ vựng Kanji tiếng Nhật với gốc 言
   10 từ vựng Kanji tiếng Nhật với gốc 言

   Trong bài học từ vựng tiếng Nhật này, chúng ta cùng tìm hiểu danh sách 10 từ vựng tiếng Nhật Kanji với gốc 言. Đây là những cụm từ Kanji khá phổ biến và hay gặp.

 • Học thêm tiếng Nhật - Châm ngôn Nhật Bản
   Học thêm tiếng Nhật - Châm ngôn Nhật Bản

   Phần học thêm tiếng Nhật về châm ngôn hay văn hóa, phong tục Nhật Bản là một yếu tố cơ bản cần thiết và vô cùng thú vị. Nắm được và biết cách dùng những châm ngôn, ngạn ngữ tiếng Nhật này không chỉ giúp bạn nâng cao và trau dồi khả năng ngôn ngữ, nó còn giúp bạn giao tiếp tốt hơn và hiểu rõ hơn về tiếng Nhật và đất nước bạn theo học.

 • Từ vựng tiếng Nhật về gia đình
   Từ vựng tiếng Nhật về gia đình

   Hôm nay chúng ta sẽ học từ vựng tiếng Nhật về chủ đề gia đình Nhé. Những từ vựng tiếng nhật về gia đình là một trong những điều vô cùng quan trọng và cần phải học trong tiếng Nhật.

 • Tiếng Nhật trong công việc
   Tiếng Nhật trong công việc

   Đi kèm với hội nhập và phát triển, rất nhiều người Việt Nam làm việc cho các công ty của Nhật Bản. Tiếng Nhật trong công việc theo đó cũng vô cùng cần thiết. Vậy học tiếng Nhật cho những người đi làm ở đâu?

 • Những vấn đề thường gặp của người Việt khi học tiếng Nhật