LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Cùng tìm hiểu về trường Nhật Ngữ Shurin – Tokyto

Du học Nhật bản là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ, bạn muốn theo học một trong số các trường nhật ngữ tại Tokyo? Bạn đang băn khăn xem mình nên chọn trường Nhật ngữ nào tốt? Du học Jasa hôm nay sẽ giới thiệu với các bạn về trường Nhật Ngữ Shurin Japanese School.


Shurin Japanese School được thành lập vào ngày 1/4/2001 nằm tại thị trấn Ryogoku, quận Sumida-ku, Tokyo. Ngôi trường được thành lập và được xây dựng từ những giáo viên có tâm huyết với nghề và có trình độ chuyên môn cao.

Nhà trường không chỉ chú trọng vào việc đào tạo tiếng Nhật mà còn xen kẽ các chương trình giao lưu văn hoá, tìm hiểu sâu sắc hơn về cuộc sống , con người Nhật Bản, giúp các em dễ hoà nhập vào cộng đồng hơn. Trường Nhật ngữ Shurin thút được nhiều học sinh Việt Nam du học Nhật vừa học vừa làm.

Điều kiện xét tuyển du học sinh của trường

Các bạn học sinh đã hoàn thành tốt nghiệp THPT hoặc các hình thức đào tạo tương đương có điểm trung bình >=6.0 hoặc đang theo học một trường cao đẳng, Đại học tại Việt Nam. Và điều kiện kiên quyết là trình độ tieng nhật tương đương N5.

Các kỳ nhập học của trường vào tháng 1, 4, 7, 10.

Chương trình đào tạo

Trường Shurin có hai loại hình đào tạo với thời gian tương đương 1 năm và 1,5 năm cho du học sinh Nhật Bản lựa chọn.Với hai thời gian đào tạo khác nhau tương đương với điều kiện dự tuyển cũng khác nhau

Mỗi lớp tại tường có khản 15 đến 20 học sinh, các học sinh sẽ được chỉ dẫn tận tình từ những giáo viên có kinh nghiệm. Sau khi hoàn thành việc học tiếng Nhật, nhà trường sẽ tiếp nhận các yêu cầu học chuyển tiếp vào đại học của du học sinh.

Nội dung quy trình học:

Trong thời gian đầu nhập học thì nhà trường sẽ tiến hành kiểm tra chọn sinh viên vào lớp các lớp phù hợp với trình độ tiếng nhật cảu từng bạn. Trong quá trình học, các du học sinh sẽ được học tiếng Nhật một cách hệ thống, luyện được cả 4 chức năng: nghe, nói, đọc, viết.

+ Trình độ sơ cấp:

Bạn được học những điều căn bản trong khi giao tiếp và các ngữ pháp cơ bản và luyện tập để tăng tính vận dụng.

+ Trình độ trung cấp:

Ngoài những điều cơ bản, bạn được học để hiểu và nói được bằng tiếng Nhật, và đào tạo bạn để có thể làm câu.. Với mục tiêu đậu cấp 2 trong cuộc thi năng lực tiếng Nhật.

+ Trình độ cao cấp:

Học chuyên sâu hơn để học sinh có t ể  nghe, hiểu, nói, viết thành thạo hơn. Trường cũng chỉ đạo các buổi thử nghiệm để sinh viên có thể nhập học cao đẳng, đại học và sau đại học. Với mục tiêu sinh viên có thể đậu cấp 1 cuộc thi năng lực tiếng Nhật.

Ký túc xá của trường

Hiện tại trường đang có 02 ký túc xá dành cho sinh viên có thể thoải mái trong việc học và thực hành tại trường. Ký túc xá của trường được thiết kế tiện nghi với trang thiết bị đầu đủ : bàn, ghế, tủ lạnh,điều hoà, nhà vệ sinh, điện thoại.... Chỉ cách trường học 15 phút đi xe đạp, rất tiện cho các học sinh tới trường và tham gia các hoạt động của trường mà không sợ về muộn giờ và cũng tiện cho công việc làm thêm của các du học sinh.

Trường Nhật ngữ Shurin l một môi trường tốt để học sinh có thể nộp hồ sơ du học Nhật Bản. Sẽ là một sự lựa chọn hợp lý để các bạn chọn cho mình một ngôi trường khi du học tại xứ sở Hoa anh đào nhé. Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình.

Tin liên quan
 • 10 câu nói tiếng Nhật hay về gia đình
   10 câu nói tiếng Nhật hay về gia đình

   Người Nhật coi trọng sự gắn bó và đặt gia đình lên trên nhất. Không chỉ bởi những phẩm chất đặc trưng của con người nơi đây, mà còn bởi tính cách văn hóa tuyệt vời của họ. Cùng tìm hiểu 10 câu nói tiếng Nhật hay về gia đình của Nhật Bản nhé.

 • 10 từ vựng Kanji tiếng Nhật với gốc 言
   10 từ vựng Kanji tiếng Nhật với gốc 言

   Trong bài học từ vựng tiếng Nhật này, chúng ta cùng tìm hiểu danh sách 10 từ vựng tiếng Nhật Kanji với gốc 言. Đây là những cụm từ Kanji khá phổ biến và hay gặp.

 • Học thêm tiếng Nhật - Châm ngôn Nhật Bản
   Học thêm tiếng Nhật - Châm ngôn Nhật Bản

   Phần học thêm tiếng Nhật về châm ngôn hay văn hóa, phong tục Nhật Bản là một yếu tố cơ bản cần thiết và vô cùng thú vị. Nắm được và biết cách dùng những châm ngôn, ngạn ngữ tiếng Nhật này không chỉ giúp bạn nâng cao và trau dồi khả năng ngôn ngữ, nó còn giúp bạn giao tiếp tốt hơn và hiểu rõ hơn về tiếng Nhật và đất nước bạn theo học.

 • Từ vựng tiếng Nhật về gia đình
   Từ vựng tiếng Nhật về gia đình

   Hôm nay chúng ta sẽ học từ vựng tiếng Nhật về chủ đề gia đình Nhé. Những từ vựng tiếng nhật về gia đình là một trong những điều vô cùng quan trọng và cần phải học trong tiếng Nhật.

 • Tiếng Nhật trong công việc
   Tiếng Nhật trong công việc

   Đi kèm với hội nhập và phát triển, rất nhiều người Việt Nam làm việc cho các công ty của Nhật Bản. Tiếng Nhật trong công việc theo đó cũng vô cùng cần thiết. Vậy học tiếng Nhật cho những người đi làm ở đâu?

 • Những vấn đề thường gặp của người Việt khi học tiếng Nhật