LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Thông tin về trường Quốc tế Hotsuma (Gifu, Nhật Bản)

Có lẽ các bạn cho rằng Gifu chỉ là một thành phố nhỏ và không có nhiều điểm nổi bật so với nhiều thành phố lớn khác nên không đăng ký học tại đây. Nhưng nếu bạn tìm hiểu kỹ sẽ thấy đây là một nơi lý tưởng để theo học với nhiều ưu điểm và ít nơi nào có được.


Hiệu trưởng: Sasamura Ritsuro
Mã bưu điện: 169-0075
Địa chỉ (Tiếng Việt): 4-30-19 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 東京都新宿区高田馬場4-30-19
Ga gần nhất: Takadanobaba
Số điện thoại: 03-6279-2034
Fax: 03-6279-2035
URL: hotsuma-group.com
E-mail: infojp@hotsuma-group.com

Một trong những ưu điểm của trường đó là chi phí sinh hoạt rẻ chỉ bằng 2/3 so với Tokyo cộng với không gian rộng rãi và môi trường yên tĩnh giúp nơi đây trở thành thiên đường đối với các du học sinh quốc tế. Việc làm thêm ở quanh trường cũng đa dạng hơn so với nhiều nơi khác khi có cả các việc làm thêm liên quan đến nông nghiệp. Có thể nói rằng, trường Hotsuma là một điểm đến du học rất tốt cho các sinh viên quốc tế muốn theo học tại Nhật Bản.

QUÁ TRÌNH TUYỂN SINH:
- Nhập học tháng 4:
+ Gifu: 1/7 ~ 30/11 của năm trước năm dự định nhập học
+ Tokyo: 1/6 ~ 30/10 của năm trước năm dự định nhập học
- Nhập học tháng 7:
+ Gifu: 11/1của năm trước ~ 31/3 của năm dự định nhập học
+ Tokyo: 10/1của năm trước ~ 28/2 của năm dự định nhập học
- Nhập học tháng 10:
+ Gifu: 10/1 ~ 31/5 của năm dự định nhập học
+ Tokyo: 12/1 ~ 30/4 của năm dự định nhập học

Học phí: 720.000 yên/năm đã bao gồm phí nhập học, học phí và tiền sách.Chương trình đào tạo Nhật ngữ của Trường Hotsuma được chia thành 4 cấp độ. Du học sinh sẽ được kiểm tra trình độ ngay khi nhập học và trong suốt quá trình học trường cũng liên tục kiểm tra định kỳ giúp học sinh đánh giá cụ thể năng lực tiếng Nhật của mình.

Sơ cấp
Đào tạo Nhật ngữ cơ bản, luyện phát âm, chữ Hiragana, Katakana và cơ bản về Hán tự, hiểu được các cấu trúc câu ngữ pháp cơ bản, xây dưng kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày.

Sơ trung cấp
Rèn luyện kỹ năng tự học, mở rộng thêm vốn từ vựng, học cách sử dụng nhiều cấu trúc ngữ pháp đa dạng hơn, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp trong những tình huống thực tế cuộc sống.

Trung cấp
Mở rộng thêm vốn từ, hiểu và vận dụng hợp lý nhiều cấu trúc ngữ pháp phức tạp, có khả năng diễn đạt và giao tiếp lưu loát trong những tình huống phức tạp, đòi hỏi khả năng Nhật ngữ cao.

Cao cấp
Đào tạo Nhật ngữ cao cấp, hoàn thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật trong bất cứ tình huống nào, bằng bất cứ phương tiện giao tiếp nào. Tùy theo mục tiêu học tập và cấp độ Nhật ngữ mà mình cần đạt được, các bạn du học sinh có thể ghi danh vào 1 trong 3 khóa học khác nhau tại trường.

Ký túc xá:
Trường quốc tế Hotsuma có ký túc xá cho sinh viên thuê với mức giá khá rẻ 23,500 yên/tháng. Quanh ký túc có các cửa hàng tiện lợi cho các bạn mua sắm 24/24 và ký túc xá cũng rất gần trường và nhà ga thuận lợi cho các bạn đi học cũng như làm thêm.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÍ NHẬP HỌC
• Tốt nghiệp THPT trở lên. Có bằng Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học là một lợi thế.
•  Năng lực tiếng Nhật:
-  Với kỳ tuyển sinh tháng 1/2017 và tháng 4/2017 yêu cầu học sinh có chứng chỉ tiếng Nhật JLPT hoặc Nattest trở lên (nếu chưa có thì Jasa sẽ đào tạo).—————————————————————–
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa
Địa chỉ: 45 Km3, Đại lộ Lê Nin (giao với Phạm Đình Toái), TP Vinh, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0383.852.999 - Fax: 0388.697.222
Hotline: 0965.666.123

Tin liên quan
 • 10 câu nói tiếng Nhật hay về gia đình
   10 câu nói tiếng Nhật hay về gia đình

   Người Nhật coi trọng sự gắn bó và đặt gia đình lên trên nhất. Không chỉ bởi những phẩm chất đặc trưng của con người nơi đây, mà còn bởi tính cách văn hóa tuyệt vời của họ. Cùng tìm hiểu 10 câu nói tiếng Nhật hay về gia đình của Nhật Bản nhé.

 • 10 từ vựng Kanji tiếng Nhật với gốc 言
   10 từ vựng Kanji tiếng Nhật với gốc 言

   Trong bài học từ vựng tiếng Nhật này, chúng ta cùng tìm hiểu danh sách 10 từ vựng tiếng Nhật Kanji với gốc 言. Đây là những cụm từ Kanji khá phổ biến và hay gặp.

 • Học thêm tiếng Nhật - Châm ngôn Nhật Bản
   Học thêm tiếng Nhật - Châm ngôn Nhật Bản

   Phần học thêm tiếng Nhật về châm ngôn hay văn hóa, phong tục Nhật Bản là một yếu tố cơ bản cần thiết và vô cùng thú vị. Nắm được và biết cách dùng những châm ngôn, ngạn ngữ tiếng Nhật này không chỉ giúp bạn nâng cao và trau dồi khả năng ngôn ngữ, nó còn giúp bạn giao tiếp tốt hơn và hiểu rõ hơn về tiếng Nhật và đất nước bạn theo học.

 • Từ vựng tiếng Nhật về gia đình
   Từ vựng tiếng Nhật về gia đình

   Hôm nay chúng ta sẽ học từ vựng tiếng Nhật về chủ đề gia đình Nhé. Những từ vựng tiếng nhật về gia đình là một trong những điều vô cùng quan trọng và cần phải học trong tiếng Nhật.

 • Tiếng Nhật trong công việc
   Tiếng Nhật trong công việc

   Đi kèm với hội nhập và phát triển, rất nhiều người Việt Nam làm việc cho các công ty của Nhật Bản. Tiếng Nhật trong công việc theo đó cũng vô cùng cần thiết. Vậy học tiếng Nhật cho những người đi làm ở đâu?

 • Những vấn đề thường gặp của người Việt khi học tiếng Nhật