LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

 • Những vấn đề thường gặp của người Việt khi học tiếng Nhật
 • Học tiếng Nhật mỗi ngày với 10 website thú vị
 • Những điều cần lưu ý khi dạy tiếng Nhật cho trẻ em
   Những điều cần lưu ý khi dạy tiếng Nhật cho trẻ em

   Cùng với tiếng Anh và tiếng Trung, tiếng Nhật cũng đang trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết. Với ngôn ngữ này, cách thức học tập hoàn toàn khác so với các ngôn ngữ khác. Thêm vào đó, việc dạy tiếng Nhật cho trẻ em cũng khó khăn và phức tạp hơn so với việc dạy tiếng Nhật cho người lớn hay người đã đi làm.

   XEM CHI TIẾT
 • 16 điều cần biết để bắt đầu học tiếng Nhật hiệu quả hơn
   16 điều cần biết để bắt đầu học tiếng Nhật hiệu quả hơn

   Học tiếng Nhật không phải là lao vào học ngay và luôn rồi mong “một ngày nào đó” mình sẽ giỏi. Ngược lại, bạn cần hiểu và biết những điều sau để có thể lên kế hoạch học tập cụ thể. Chắc chắn rằng với những thông tin sau, việc học tiếng Nhật của bạn sẽ rõ ràng hơn, không còn mông lung hay mù mờ thông tin nữa.

   XEM CHI TIẾT
 • Những từ cần biết về chăm sóc sức khỏe và y tế tại Nhật
   Những từ cần biết về chăm sóc sức khỏe và y tế tại Nhật

   Chăm sóc sức khỏe, y tế là một phần quan trọng trong cuộc sống ở Nhật nhưng chúng ta thường gặp nhiều khó khăn nếu bị hạn chế về ngôn ngữ. Trong bài này mình sẽ tổng hợp lại một số từ vựng quan trọng liên quan đến các loại bệnh, các khoa khám bệnh và một số tên gọi của các loại thuốc để giúp các bạn cảm thấy thoải mái hơn khi đi khám bệnh hay mua thuốc.

   XEM CHI TIẾT
 • Kinh nghiệm khi phỏng vấn tiếng Nhật: Đừng "kara" quá nhiều!
 • Tiếng Nhật trong kinh doanh: Lịch sự - Tôn kính - Khiêm nhường
 • So sánh các kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT – NAT-TEST – TOP J
   So sánh các kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT – NAT-TEST – TOP J

   Trước khi đi du học Nhật Bản, một điều kiện tiên quyết là các em học sinh cần phải trang bị cho mình vốn tiếng Nhật ít nhất là từ sơ cấp trở lên (tương đương với chứng chỉ tham gia học tiếng Nhật ít nhất 150 tiết). Tuy nhiên, các em học sinh không khó để có thể có được chứng chỉ đó, nên các trường tại Nhật Bản chưa thực sự coi trọng giấy tờ này.

   XEM CHI TIẾT
 • Những điều nên biết trong quá trình học tiếng Nhật
   Những điều nên biết trong quá trình học tiếng Nhật

   Giờ thì bạn đã bắt đầu học tiếng Nhật rồi. Đã chuẩn bị tâm lý là sẽ đi đường dài với nó, đã xác định rằng con đường đó không dễ dàng, nhưng có nhiều lúc vẫn không thể tránh khỏi cảm giác nản lòng. Có một số điều mà chúng ta nên hiểu rõ để luôn sẵn sàng bước tiếp trên con đường gian nan này.

   XEM CHI TIẾT
 • Tôi đã học tiếng Nhật như thế nào? - Phần 2
   Tôi đã học tiếng Nhật như thế nào? - Phần 2

   Rất nhiều bạn hay đặt ra câu hỏi rằng “ học tiếng Nhật có khó không?”, “Học tiếng Nhật có mất nhiều thời gian không?”, và những câu hỏi tương tự. Nhằm trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy thử điểm qua những yếu tố được cho là tạo nên sự khó khăn trong việc học tiếng Nhật.

   XEM CHI TIẾT
 • Tôi đã học tiếng Nhật như thế nào? - Phần 1
   Tôi đã học tiếng Nhật như thế nào? - Phần 1

   Nhiều bạn hay đặt ra câu hỏi rằng: “ học tiếng Nhật có khó không?”, “Học tiếng Nhật có mất nhiều thời gian không?” và những câu hỏi tương tự. Thực sự học ngôn ngữ nào cũng có sự khó khăn nhất định. Nhằm trả lời cho câu hỏi này, các bạn hãy cùng xem những kinh nghiệm học tiếng Nhật của một bạn học sinh đã có bề dày học tiếng Nhật trong những năm qua nhé.

   XEM CHI TIẾT
 • Cách học Kanji trong các bài thi năng lực tiếng Nhật
 • Phương pháp học từ vựng tiếng Nhật
   Phương pháp học từ vựng tiếng Nhật

   Trong tiếng Nhật thì mỗi bài học có khá nhiều từ vựng khoảng từ 15 đến 35 từ thậm chí có bài có đến 40 từ hoặc nhiều hơn. Nhiệm vụ của chúng ta là phải học thuộc tất cả các từ vựng đó, một nhiệm vụ không hề đơn giản đúng không các bạn?

   XEM CHI TIẾT
 • Chia sẻ phương pháp học chữ Kanji hay
   Chia sẻ phương pháp học chữ Kanji hay

   Với nhiều bạn khi học tiếng Nhật sẽ vấp phải một số khó khăn về cách viết và đọc chữ Kanji. Phải làm sao để viết đúng cách và đọc chuẩn thì mình có một số điểm cần lưu ý sau đây để việc học chữ Kanji (漢字) để đạt kết quả tốt hơn.

   XEM CHI TIẾT
 • Cách học viết tiếng Nhật cực kỳ đơn giản
   Cách học viết tiếng Nhật cực kỳ đơn giản

   Đối với các bạn đã, đang có ý định học tiếng Nhật, ắt hẳn các bạn đã biết rằng tiếng Nhật có đến ba bảng chữ cái với phong cách viết hoàn toàn khác nhau, rồi các quy tắc cũng vô cùng ngặt nghèo. Bạn lo lắng không biết mình sẽ đối phó với chúng như thế nào? Nào, bình tĩnh và cùng mình học cách viết tiếng Nhật siêu đơn giản và dễ nhớ.

   XEM CHI TIẾT
 • Cách học từ vựng tiếng Nhật cơ bản hiệu quả
 • 6 cách để nói lời may mắn ở Nhật Bản
   6 cách để nói lời may mắn ở Nhật Bản

   Văn hóa truyền thống Nhật Bản cũng như nhiều nền văn hóa Á Đông có quan niệm rất thú vị về những điều may mắn. Trong lịch sử, điều này đã được trải nghiệm và người ta cho rằng điều xấu, bệnh tật, tai hoa, mùa màng thất thu có thể được ngăn chặn bằng những lá bùa may mắn để tránh những điều không hay xảy ra.

   XEM CHI TIẾT
 • Tìm hiểu về ngôn ngữ của giới trẻ Nhật Bản
   Tìm hiểu về ngôn ngữ của giới trẻ Nhật Bản

   Ở bất cứ đất nước nào thì giới trẻ cũng có những cách thức sử dụng ngôn ngữ riêng của mình. Đó là cách nói được biến tấu từ ngôn ngữ chính thống và được thay đổi sao cho phù hợp với lứa tuổi “teen” và tại nhật Bản đó cũng không phải là ngoại lệ.

   XEM CHI TIẾT
 • 5 cụm từ giúp bạn giả vờ nói tiếng Nhật lưu loát
 • Chia sẻ 5 bí quyết học từ vựng tiếng Nhật siêu dễ
   Chia sẻ 5 bí quyết học từ vựng tiếng Nhật siêu dễ

   Đối với người học tiếng Nhật, từ vựng là vấn đề rất dễ khiến các bạn nản lòng. Nhiều học viên thắc mắc tại sao họ không thể nhớ được các từ vừa học, mặc dù đã viết đi viết lại nhiều lần. Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp bạn học từ vựng tiếng Nhật tốt hơn.

   XEM CHI TIẾT
 • 123