LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

 • Tiệm kem ở Nhật Bản thách thức thực khách với món
 • Khám phá Funazushi - một loại sushi rất khác biệt của đất nước Nhật Bản
 • Shojin Ryori: nét đẹp của sự chay tịnh trong ẩm thực Nhật Bản
 • Điểm danh 6 món mì Nhật Bản tuyệt ngon đánh gục tín đồ ẩm thực Nhật
   Điểm danh 6 món mì Nhật Bản tuyệt ngon đánh gục tín đồ ẩm thực Nhật

   Không chỉ nổi tiếng là xứ sở hoa anh đào mà Nhật Bản còn được biết đến là "vương quốc mì" với đủ loại đa dạng. Không khó để nhận thấy người Nhật đặc biệt rất ưa chuộng các món mì sợi. Dưới đây là danh sách các món mì Nhật Bản thơm ngon của xứ phù tang, nếu có cơ hội đến Nhật hãy nhớ đừng bỏ qua nhé!

   XEM CHI TIẾT
 • Dao Nhật Bản - Những điều thú vị về dao Nhật Bản
   Dao Nhật Bản - Những điều thú vị về dao Nhật Bản

   Vì là một nước có nền ẩm thực phong phú và nổi tiếng trên toàn thế giới nên Nhật Bản là nơi sử dụng và có rất nhiều loại dao khác nhau để phục vụ trong việc chế biến món ăn trở nên tinh xảo hơn rất nhiều. Trong các nhà hàng hay đối với các đầu bếp chuyên nghiệp hiện nay họ đều chọn riêng cho mình một bộ dao phù hợp với công việc của họ. Không những vậy hiện nay Nhật Bản có riêng cho mình một làng chuyên sản xuất các loại dao. Và những loại dao Nhật Bản chủ yếu được sử dụng tại nhà bếp. Hiện nay dao Nhật là loại dao mà được xem là 1 trong những loại tốt và sắc bén nhất trong tất cả các nước.

   XEM CHI TIẾT
 • Vì sao người Nhật dù nghèo đói nhưng không bao giờ ăn xin?
   Vì sao người Nhật dù nghèo đói nhưng không bao giờ ăn xin?

   Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới đến Nhật sinh sống, học tập và làm việc là ước muốn của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam, người Nhật họ nổi tiếng là cần cù, chịu khó với tính kỷ luật cao nhưng không phải vì thế mà đất nước này không có sự phân cấp giàu nghèo, không có người vô gia cư, thiếu ăn từng bữa. Thế nhưng, bạn sẽ chẳng bao giờ thấy bóng dáng của những người ăn xin trên đường phố nước Nhật. Lý do ở đây là gì?

   XEM CHI TIẾT
 • 7 điều khiến người Nhật luôn thấy tự hào về đất nước họ
   7 điều khiến người Nhật luôn thấy tự hào về đất nước họ

   Mỗi người dân của mỗi nước trên thế giới đều có niềm tự hào riêng về đất nước của họ. Đó có thể là một món ăn, địa điểm du lịch hay một đặc điểm tính cách con người… Với nhiều người Nhật có rất nhiều điều đơn giản khiến họ rất tự hào khi được sinh ra tại đất nước này.

   XEM CHI TIẾT
 • Tên đất nước Nhật Bản có ý nghĩa gì?
   Tên đất nước Nhật Bản có ý nghĩa gì?

   Nhật Bản được biết đến với rất nhiều những tên gọi như là: Đất nước Mặt trời mọc, Xứ sở hoa anh đào hay Xứ sở Phù Tang. Mỗi một tên gọi đều có một ý nghĩa riêng. Cùng Nhật ngữ Jasa - Học tiếng Nhật tại Nghệ An tìm hiểu xem đất nước Nhật Bản có ý nghĩa gì như thế nào nhé!

   XEM CHI TIẾT
 • Nét đẹp văn hóa xếp hàng của người Nhật
   Nét đẹp văn hóa xếp hàng của người Nhật

   Đối với các nước trên thế giới, việc xếp hàng đợi đến lượt gây cảm giác khó chịu nhưng đối với người Nhật Bản Văn Hóa xếp hàng của người Nhật Bản được tuân thủ rất nghiêm túc, họ không hề cảm thấy khó chịu vì điều đó. Có những người dân ở đây phát biểu xếp hàng là văn hóa Nhật Bản đáng trân trọng.

   XEM CHI TIẾT
 • Quy tắc làm việc trong công ty Nhật
   Quy tắc làm việc trong công ty Nhật

   Trong thời kỳ mở cửa thị trường như hiện nay, chắc hẳn không ít lần bạn đã nghe qua về cơ hội việc làm tại các công ty Nhật. Các công ty Nhật thường được biết đến trong công việc với mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt. Thế nhưng làm việc tại công ty Nhật cũng đòi hỏi bạn phải thích nghi với môi trường mới mẻ, nghiêm túc và sáng tạo “theo cách của người Nhật”.

   XEM CHI TIẾT
 • Những món ăn thường ngày của người Nhật
 • Văn hóa chụp hình người Nhật Bản
 • Yakuza Nhật Bản - Thế giới ngầm của mafia Nhật Bản
 • Tìm hiểu về búp bê cầu mưa Nhật Bản
 • Kiếm Nhật - Những bí mật về thanh kiếm Nhật
   Kiếm Nhật - Những bí mật về thanh kiếm Nhật

   Kiếm Nhật từ xưa đến nay có một truyền thống lâu đời và nó được xem như bảo vật, là biểu trưng của hoàng gia và được thờ tại đền ở Ise gần hoàng cung cũ của cựu đô Nara. Đây cũng là những linh vật trong đạo Shinto, dùng để sử dụng trong tác chiến, ngoài ra còn là tác phẩm nghệ thuật công phu đậm tính thẩm mỹ và hồn của Nhật Bản.

   XEM CHI TIẾT
 • Tìm hiểu về con người và tính cách người Nhật Bản
   Tìm hiểu về con người và tính cách người Nhật Bản

   Người Nhật Bản là sự pha trộn của dân tộc bản địa với người Mông Cổ, Mãn Châu, Trung Quốc, Triều Tiên, Eskimo… Và là những người thuộc nhóm da vàng. Tính cách và con người Nhật Bản đã trở thành một nét đẹp văn hóa được nhiều người ngưỡng mộ. Nói đến Nhật Bản mọi người cũng có thể nghĩ ngay được đến một đất nước phát triển; cùng những con người chăm chỉ cùng tính kỷ luật cao. Cùng đi tìm hiểu về con người và tính cách người Nhật Bản để biết được hết những phẩm chất cao đẹp của họ.

   XEM CHI TIẾT
 • Top 5 trang phục truyền thống Nhật Bản mà ngày nay bạn có thể nhìn thấy trên đường
 • Vì sao Sumo Nhật Bản rất béo nhưng lại ít khi mắc các vấn đề về sức khỏe?
 • Văn hóa trả tiền khi đi ăn của người Nhật
 • 5 ngành công nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản
   5 ngành công nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản

   Nhật Bản thường được coi là một trong những quốc gia đi đầu trên thế giới trong các ngành công nghệ cao. Chỉ riêng trong thập kỷ qua, nhiều phát minh tuyệt vời và không thể tin được đã xuất hiện ở Nhật Bản, đặc biệt là người máy. Nhưng ngoài robot mà chúng ta thấy được trên Youtube hay các trang tin, còn điều gì khiến ngành công nghiệp Nhật Bản trở nên mạnh như thế?

   XEM CHI TIẾT