LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

 • 10 đại học hàng đầu Nhật Bản năm 2017
   10 đại học hàng đầu Nhật Bản năm 2017

   Đại học Tokyo và Kyoto vẫn giữ vị thế hàng đầu Nhật Bản. Trong khi đó, Đại học Tohoku tăng 5 bậc trên bảng xếp hạng của Times Higher Education để trở thành một trong ba trường tốt nhất xứ sở hoa anh đào năm 2017.

   XEM CHI TIẾT
 • Thông tin về trường Quốc tế Hotsuma (Gifu, Nhật Bản)
   Thông tin về trường Quốc tế Hotsuma (Gifu, Nhật Bản)

   Có lẽ các bạn cho rằng Gifu chỉ là một thành phố nhỏ và không có nhiều điểm nổi bật so với nhiều thành phố lớn khác nên không đăng ký học tại đây. Nhưng nếu bạn tìm hiểu kỹ sẽ thấy đây là một nơi lý tưởng để theo học với nhiều ưu điểm và ít nơi nào có được.

   XEM CHI TIẾT
 • Thông tin về Học viện Nhật ngữ Clover (Osaka)
   Thông tin về Học viện Nhật ngữ Clover (Osaka)

   Học viện Nhật ngữ Clover được thành lập năm 1989 tại thành phố Osaka Nhật Bản, trường được thành lập dưới sự chứng nhận của Bộ tư pháp và cục quản lý xuất nhập cảnh tại Nhật Bản chứng nhận. Trường được thành lập với quan điểm: trường không chỉ đào tạo tiếng Nhật mà thông qua ngôn ngữ nhà trường muốn truyền đạt kiến thức, văn hóa và cốt cách của người Nhật đến với tất cả các du học sinh khi học tại trường.

   XEM CHI TIẾT
 • Cùng tìm hiểu về trường Nhật Ngữ Shurin – Tokyto
   Cùng tìm hiểu về trường Nhật Ngữ Shurin – Tokyto

   Du học Nhật bản là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ, bạn muốn theo học một trong số các trường nhật ngữ tại Tokyo? Bạn đang băn khăn xem mình nên chọn trường Nhật ngữ nào tốt? Du học Jasa hôm nay sẽ giới thiệu với các bạn về trường Nhật Ngữ Shurin Japanese School.

   XEM CHI TIẾT
 • Trường học ở Nhật Bản có gì khác biệt
   Trường học ở Nhật Bản có gì khác biệt

   Một số đức tính đáng quý của các học sinh Nhật xứng đáng cho chúng ta học hỏi. Sau đây là một số hoạt động chủ yếu giúp các bạn đi du học Nhật Bản có cái nhìn khách quan nhất về nền giáo dục của sứ hoa anh đào này.

   XEM CHI TIẾT
 • Du học Nhật Bản: Trường nhật ngữ Higashi shinjuku
 • Thông tin về Học viện ngoại ngữ Shinwa
 • Trường Ngôn Ngữ Gendai
   Trường Ngôn Ngữ Gendai

   Trường ngôn ngữ Gendai tọa lạc trong khuôn viên yên tĩnh giữa trung tâm thành phố chỉ mất 10 phút đi tàu từ nhà ga trung tâm Shinjuku, Tokyo. Nhà ga gần nhất là Asagaya, rất sạch sẽ, yên tĩnh và tiện lợi.

   XEM CHI TIẾT
 • Du học Nhật Bản: Tập Đoàn Học Viện Tiếng Nhật Sendagaya
   Du học Nhật Bản: Tập Đoàn Học Viện Tiếng Nhật Sendagaya

   Tập Đoàn SJI được thành lập vào năm 1975 với những mục tiêu nêu trên được xem như là những nguyên tắc giáo dục của chúng tôi. Kể từ đó đến nay, nhiều sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới đã tốt nghiệp các khóa đào tạo tiếng Nhật được cung cấp bởi các chương trình khác nhau trong trường của chúng tôi.

   XEM CHI TIẾT
 • Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ Edo
   Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ Edo

   Trường Nhật ngữ Edo được thành lập năm 1984 tại Minato ku Akasaka, thủ đô Tokyo Nhật Bản. Đến nay đã có hơn 10.000 sinh viên đến từ hơn 70 nước đã hoàn thành khóa học tại trường. Với sự phát triển toàn cầu hóa, giao tiếp trong môi trường quốc tế ngày càng cần thiết. Vì thế trường Nhật ngữ Edo thông qua việc giáo dục ngôn ngữ muốn giới thiệu cùng các bạn về ngôn ngữ, văn hóa Nhật Bản.

   XEM CHI TIẾT
 • Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin
   Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin

   Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin được thành lập ngày 01 tháng 04 năm 2012 tại Mibutsujimachi, Nakagyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto Nhật Bản. Mặc dù mới thành lập nhưng với tôn chỉ đưa chất lượng lên hàng đầu nên hiện nay đã có nhiều học viên theo học tại trường.

   XEM CHI TIẾT
 • Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ Đông Tây (Eastwest Japanese Language School)
 • Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ Dynamic Business College
   Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ Dynamic Business College

   Trường nhật ngữ D.B.C được thành lập năm 1991 với tên Dynamic Business College có trụ sở tại số 2-51-8 Nishinippori Arakawa-ku thủ đô Tokyo của Nhật Bản, cách sân bay quốc tế Narita 60Km (mất khoảng 30 phút tàu điện). Hiện nay trường có hai cơ sở đào tạo là tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản và trụ sở thứ hai tại Sydney của Úc.

   XEM CHI TIẾT
 • Du học Nhật Bản: Học viện ngôn ngữ Chiyoda International Language Academy
 • Du học Nhật Bản:Trường Nhật Ngữ Aoyama School Of Japanese
 • Du học Nhật Bản:   Trường Nhật Ngữ An Language School Nerima
 • Du học Nhật Bản:  Trường Nhật ngữ An Language School Narimasu
   Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ An Language School Narimasu

   Trường Nhật Ngữ An Language School Narimasu được thành lập vào tháng 10 năm 2009 với mục tiêu ủng hộ và hỗ trợ ước mơ đạt học vị cao. Nhà trường đã xây dựng chương trình học chuyên môn hỗ trợ việc thi lên đại học và cao học dựa trên kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.

   XEM CHI TIẾT
 • Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ An Language School Ikebukuro
   Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ An Language School Ikebukuro

   Trường Nhật ngữ An Language School Ikebukuro là trường Nhật ngữ đầu tiên tại Nhật Bản. Kể từ khi thành lập tới nay, trường đã thực hiện sứ mệnh “đào tạo năng lực Nhật ngữ thực hành với mục tiêu nâng cao trình độ Tiếng Nhật của học sinh để theo học tại các viện Đại học, trường Đại học và các chương trình sau Đại học”.

   XEM CHI TIẾT
 • Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ Akamonkai
   Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ Akamonkai

   Trường Nhật ngữ Akamonkai được thành lập vào tháng 7 năm 1985, khi đó trường nằm đối diện với cánh cổng màu đỏ của trường Đại học Tokyo. Hiện tại, trường có 2 khu học xá và 4 ký túc xá nằm ở Nippori - Tokyo, là trường Nhật ngữ hoạt động lâu đời với hơn 1.000 học viên từ 25 quốc gia trên thế giới thường xuyên theo học.

   XEM CHI TIẾT
 • Du học Nhật Bản: Học Viện Nhật Ngữ Kasuga (Kobe)
   Du học Nhật Bản: Học Viện Nhật Ngữ Kasuga (Kobe)

   Học viện Nhật ngữ Kasuga là trường từ khi được mở đã có phương châm “coi từng học sinh mỗi học sinh đều quan trọng”, và tất cả các giáo viên đều cùng hỗ trợ trong những việc như cuộc sống, việc học hành, việc học tiếp lên của sinh viên. Học viện Nhật ngữ Kasuga là một trường học có bầu không khí ấm áp như một gia đình.

   XEM CHI TIẾT