LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

 • 10 câu nói tiếng Nhật hay về gia đình
   10 câu nói tiếng Nhật hay về gia đình

   Người Nhật coi trọng sự gắn bó và đặt gia đình lên trên nhất. Không chỉ bởi những phẩm chất đặc trưng của con người nơi đây, mà còn bởi tính cách văn hóa tuyệt vời của họ. Cùng tìm hiểu 10 câu nói tiếng Nhật hay về gia đình của Nhật Bản nhé.

   XEM CHI TIẾT
 • 10 từ vựng Kanji tiếng Nhật với gốc 言
 • Học thêm tiếng Nhật - Châm ngôn Nhật Bản
   Học thêm tiếng Nhật - Châm ngôn Nhật Bản

   Phần học thêm tiếng Nhật về châm ngôn hay văn hóa, phong tục Nhật Bản là một yếu tố cơ bản cần thiết và vô cùng thú vị. Nắm được và biết cách dùng những châm ngôn, ngạn ngữ tiếng Nhật này không chỉ giúp bạn nâng cao và trau dồi khả năng ngôn ngữ, nó còn giúp bạn giao tiếp tốt hơn và hiểu rõ hơn về tiếng Nhật và đất nước bạn theo học.

   XEM CHI TIẾT
 • Từ vựng tiếng Nhật về gia đình
   Từ vựng tiếng Nhật về gia đình

   Hôm nay chúng ta sẽ học từ vựng tiếng Nhật về chủ đề gia đình Nhé. Những từ vựng tiếng nhật về gia đình là một trong những điều vô cùng quan trọng và cần phải học trong tiếng Nhật.

   XEM CHI TIẾT
 • Tiếng Nhật trong công việc
   Tiếng Nhật trong công việc

   Đi kèm với hội nhập và phát triển, rất nhiều người Việt Nam làm việc cho các công ty của Nhật Bản. Tiếng Nhật trong công việc theo đó cũng vô cùng cần thiết. Vậy học tiếng Nhật cho những người đi làm ở đâu?

   XEM CHI TIẾT
 • Một số câu tiếng Nhật giao tiếp cơ bản
 • Các bộ chữ Kanji trong tiếng Nhật
   Các bộ chữ Kanji trong tiếng Nhật

   Nhật ngữ Jasa - Học tiếng Nhật tại Nghệ An chia sẻ 214 bộ chữ kanji tiếng Nhật cho các bạn muốn chinh phục tiếng Nhật. Cùng học kanji tiếng Nhật hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé. Chúc các bạn thành công.

   XEM CHI TIẾT
 • Bí quyết viết email bằng tiếng Nhật
 • Những mẫu câu tiếng Nhật phải biết khi làm thêm ở Conbini
 • Thành ngữ tiếng Nhật về cuộc sống hay nhất
   Thành ngữ tiếng Nhật về cuộc sống hay nhất

   Thành ngữ là những câu nói ngắn và mang ý nghĩa, đặc biệt là mang hình ảnh về cuộc sống. Đôi khi Thành ngữ còn là phương châm sống, thể hiện màu sắc cho 1 đất nước nào đó, Nhật Bản cũng vậy. Cùng Nhật ngữ Jasa - Học tiếng Nhật tại Nghệ An xem 1 số thành ngữ tiếng Nhật về cuộc sống hay nhất và thường dùng nhé!

   XEM CHI TIẾT
 • Cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật
   Cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật

   Các bạn có biết bài học bắt buộc để giao tiếp tiếng Nhật thành công là gì không? Đó chính là cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật. Nếu bạn có cơ hộ được nói chuyện với người Nhật hay bạn phải tham gia các kì thi hoặc buổi phỏng vấn việc làm thì làm thế nào để chúng ta có thể tạo một ấn tượng tốt và chiếm được cảm tình của họ đây?

   XEM CHI TIẾT
 • Từ vựng 12 Con Giáp trong tiếng Nhật
 • Từ vựng tiếng Nhật về các tỉnh thành Việt Nam
 • Cách dùng trợ từ trong tiếng Nhật
   Cách dùng trợ từ trong tiếng Nhật

   Trợ từ đóng một vai trò hết sức quan trọng trong tiếng Nhật. với tới hơn 80 loại trợ từ mang hàng trăm ý nghĩa khác nhau. Dựa vào tiêu chí hình thức (vị trí của trợ từ trong câu) và tiêu chí chức năng (khả năng kết hợp của chúng với những từ loại nào) mà trợ từ có thể được phân chia làm nhiều nhóm dựa theo từng chức năng riêng.

   XEM CHI TIẾT
 • Cách nói
   Cách nói ''Xin chào'' trong tiếng Nhật

   Khi bắt đầu học một ngôn ngữ, thường điều đầu tiên các bạn được dạy sẽ là những câu chào hỏi. Đối với tiếng Nhật cũng vậy, hơn nữa, việc nói xin chào tiếng Nhật là vô cùng quan trọng. Thế nên, người Nhật có rất nhiều cách để nói xin chào, sau đây sẽ là một số cách để nói xin chào bằng tiếng Nhật.

   XEM CHI TIẾT
 • 7 phương pháp học Kanji hiệu quả cho người mới bắt đầu
   7 phương pháp học Kanji hiệu quả cho người mới bắt đầu

   Nếu là người đã và đang học tiếng Nhật, chắc hẳn bạn sẽ biết rằng 70% các văn bản, sách báo, tạp chí... tiếng Nhật đều sử dụng chữ Kanji. Vì vậy, như một điều tất yếu, việc học Kanji trở thành một điều vô cùng quan trọng cho tất cả các bạn khi học tiếng Nhật.

   XEM CHI TIẾT
 • Moshi moshi có nghĩa là gì ? Tìm hiểu về cách chào qua điện thoại
   Moshi moshi có nghĩa là gì ? Tìm hiểu về cách chào qua điện thoại

   Từ khi bắt đầu tiếp xúc với Nhật Bản, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến “moshi moshi” rồi. Đây là từ dùng khi nghe điện thoại trong tiếng Nhật, tương đương với từ “A lô” trong tiếng Việt. Nhưng "moshi moshi" không có nghĩa là "xin chào" theo nghĩa đen và không phải cứ khi nào nhấc máy bạn cũng có thể nói “moshi moshi”.

   XEM CHI TIẾT
 • Thông báo lịch thi Top-J, Nat-Test năm 2017
   Thông báo lịch thi Top-J, Nat-Test năm 2017

   Hầu hết các trường Nhật ngữ, trường Cao đẳng, Đại học uy tín tại Nhật Bản đều yêu cầu học sinh của họ phải có chứng chỉ thi năng lực tiếng Nhật như Top-J, Nat-Test trong hồ sơ tuyển sinh. Đặc biệt, với những bạn có dự định nộp hồ sơ xin học bổng du học Nhật Bản, thì việc phải có một chứng chỉ năng lực tiếng Nhật là điều không thể thiếu.

   XEM CHI TIẾT
 • Hướng dẫn chọn sản phẩm chăm sóc cơ thể tại Nhật Bản
   Hướng dẫn chọn sản phẩm chăm sóc cơ thể tại Nhật Bản

   Thời tiết ở Nhật đang ấm dần lên và chắc là nhiều bạn cũng đang có nhu cầu lựa chọn các sản phẩm chăm sóc cơ thể cho mùa nóng. Trong bài này mình sẽ giới thiệu một số sản phẩm chăm sóc cơ thể được đánh giá tốt tại Nhật hiện nay để các bạn tham khảo và chọn lựa dễ dàng hơn nhé.

   XEM CHI TIẾT
 • Học cách viết bảng chữ cái trong tiếng Nhật
   Học cách viết bảng chữ cái trong tiếng Nhật

   Trong tiếng Nhật, ngoài việc đọc nói thành thạo thì cách viết chữ cái rất quan trọng, cũng giống như chữ cái Việt Nam thì cách viết chữ cái của Nhật tuân thủ theo quy tắc viết. Hãy cùng xem cách viết chữ cái tiếng Nhật sao cho đúng các bạn nhé.

   XEM CHI TIẾT